Lĩnh vực hoạt động

Quản lý bất động sản

Công ty Cổ Phần Kinh Doanh Địa Ốc Him Lam (Him Lam Land) là đơn vị chuyên kinh doanh, tư vấn bất động sản và cung cấp một danh mục đa dạng các dịch vụ quản lý bất động sản thương mại. Với trụ sở chính đặt tại trung tâm tài chính Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động trên tất cả mọi lĩnh vực then chốt của ngành quản lý bất động sản như, văn phòng, khu đô thị, chung cư khách sạn và căn hộ cao cấp.

 

Được thành lập từ năm 2008 đến nay, Him Lam Land tự xây dựng cho mình uy tín và chất lượng phục vụ trong ngành kinh doanh và quản lý bất động sản. Lợi thế của Him Lam Land  vừa là chủ đầu tư và vừa là đơn vị quản lý sau bán hàng nên Him Lam Land  nắm rất rõ được tâm tư nguyện vọng và nhu cầu của khách hàng cần gì để phục vụ một cách tốt nhất.

 

Him Lam Land luôn tìm cho mình mục tiêu quản lý bất động sản của Quý khách, khi đó chúng tôi mới thiết kế các chương trình quản lý, quản lý tại chỗ, công cụ báo cáo toàn diện và các biện pháp quản lý chi phí hiệu quả.

 

Him Lam Land luôn sẵn sàng tối ưu hóa bất động sản tại dự án của Quý khách thông qua các giải pháp đã được chứng minh có hiệu quả. Với kinh nghiệm của đội ngũ quản lý cao cấp chuyên gia tư vấn tài chính, quản lý bất động sản, nhóm dịch vụ kỹ thuật, an ninh, vệ sinh chú trọng vào việc phát triển và đưa ra những giải pháp thực tiễn cho khách hàng của mình – quản lý trực tiếp, quản lý an toàn PCCC, chăm sóc khách hàng nhằm giúp giữu chân khách thuê, các nỗ lực tiếp thị sáng tạo, quản lý bảo trì, giám sát các nhà thầu dịch vụ, các sáng kiến kỹ thuật cải tiến và tiết kiệm điện năng cho tòa nhà.

 

 

Để có được nhiều giải pháp trong việc quản lý bất động sản, chúng tôi đã tích hợp và tối ưu hóa việc kiểm soát của doanh nghiệp đối với tài sản bất dộng sản giúp cho Quý khách  hàng  tiết kiệm thời gian đầu tư nhiều lĩnh vực khác. Him Lam Land đóng vai trò là cánh tay nối dài giúp cho doanh nghiệp an tâm trong việc quản lý bất động sản tốt nhất với chi phí thấp nhất.

 

Him Lam Land cung cấp dịch vụ bất động sản cho những khách hàng có nhu cầu với phương châm  uy tín chất lượng và tiết kiệm chi phí.

 

Chúng tôi luôn liên kết với các Trung tâm đào tạo hàng đầu về quản lý bất động sản nhằm nắm bắt thông tin mới nhất về quản lý bất động sản để cải tiến và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

 

 


 


Share this Post:

Lập dự án đầu tư

Trong chiến lược phát triển năm 2010 và các năm tiếp theo, Him Lam Land luôn coi lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản là một trong các lĩnh vực hoạt động chủ yếu của công ty. Bên cạnh việc mang lại lợi nhuận, lĩnh vực này còn hỗ trợ cho lĩnh vực xây lắp, xây dựng và các lĩnh vực khác cùng phát triển. Phấn đấu đến năm 2015, Him Lam Land sẽ là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản tại Việt Nam. Để đạt được mục tiêu này, Him Lam Land sẽ không ngừng củng cố và phát triển các nguồn lực để thúc đẩy sự phát triển trong lĩnh vực này, hình thành các phòng ban chuyên nghiên cứu về đầu tư kinh doanh bất động sản.

 

 


Hiện nay Him Lam Land đang triển khai các dự án đầu tư vào các bất động sản có quy mô khác nhau bao gồm việc đầu tư vào các văn phòng cho thuê, các dự án nhà ở cao cấp tại khu đô thị mới, dự án nhà chung cư như: Dự án Riverside, Dự án Him Lam Chợ Lớn Phường 11, Quận 6, Dự án Khu công Nghệ Cao Him Lam IT, Trung Tâm Thương Mại Him Lam Plaza Bắc Ninh,….Mặc dù mới nhưng bước đầu lĩnh vực này cũng mang lại những kết quả đáng kể góp phần vào việc gia tăng tốc độ tăng trưởng của công ty.Song song với việc tự đầu tư thì Him Lam Land cũng tham gia hợp tác với một số cá nhân, tổ chức để cùng tham gia quá trình đầu tư bất động sản theo từng dự án nhằm tạo ra giá trị cho những bên cùng tham gia đầu tư. Phấn đấu trong khoảng thời gian không xa sẽ hình thành một công ty độc lập chuyên đầu tư kinh doanh bất động sản hàng đầu tại Việt nam.

Share this Post:

Thi công xây dựng

 


HIM LAM LAND  đảm nhận tất cả mọi dịch vụ thi công xây dựng các công trình kiến trúc và các không gian nội ngoại thất, bao gồm các công tác:

 • Công tác hạ tầng: Khảo sát địa chất, san lấp mặt bằng, khoan giếng, đóng ép cọc tre, cọc bê tông…
 • Công tác nề: Xây, phá, bóc dỡ, đổ bê tông, khoan phá bê tông, đổ đầm đất, cát, trát, láng, ốp lát, chèn khuôn …
 • Công tác thạch cao: làm trần, vách bằng thạch cao thường và thạch cao chịu nước Boral, kể cả trần khung xương và trần treo, dán phào, hoạ tiết trang trí thạch cao, …
 • Công tác lắp đặt điện, nước: lắp đặt, tháo dỡ đường ống cấp thoát nước, thiết bị sử dụng nước, bố trí dây điện và các thiết bị sử dụng điện (đèn, ổ cắm, công tắc, …)
 • Công tác mộc: sản xuất và lắp ráp trần, vách, sàn, cầu thang và các thiết bị nội thất bằng nguyên liệu gỗ tự nhiên (lim, dổi, chò, nghiến, pơmu, …) và gỗ công nghiệp (verneer, MDF, …)
 • Công tác sắt: sản xuất và lắp ráp các hạng mục cửa sắt, lan can cầu thang, lan can ban công, thang sắt bằng thép hộp, thép hình, thép đặc và thép bản, …
 • Công tác sơn bả: bả ma tít, sơn nước, sơn dầu, sơn chống gỉ, sơn PU và đánh vecni các hạng mục theo yêu cầu.
 • Công tác nhôm kính: sản xuất và lắp đặt cửa, vách bằng nhôm kính, cửa cánh kính, cửa kính thuỷ lực, kính chịu lực, kính hộp.
 • Công tác sửa chữa: chống thấm, chống nứt, chống dột, chống mối các công trình.
Share this Post:

Tiếp thị bất động sản

    Him Lam Land đã xây dựng và phát triển bộ phận bán hàng đầy nhiệt huyết chuyên về các mảng sau đây Quản lý bán hàng, Quản lý khách hàng, Đại diện bán trực tiếp, Lập kế hoạch và thực hiện tiếp thị, Đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, Tư vấn tiền phát triển & Quản trị bán hàng.

 

 

    Với một quy trình có hệ thống và những đội bán hàng chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp những dịch vụ đầy đủ cho các nhà đầu tư và phát triển nhà ở. Với rất nhiều kinh nghiệm  trong mảng bán hàng, chúng tôi có thể tư vấn cho các nhà đầu tư về xu thế thị trường, những thay đổi về cầu và những chiến lược tiếp thị hiệu quả nhất.

 

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho các nhà đầu tư tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể. Các dịch vụ này có thể bao gồm:

 

 • Nghiên cứu thị trường.
 • Phân tích tính cạnh tranh.
 • Phân tích nhu cầu thị trường.
 • Phân tích SWOT (điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội và rủi ro) của vị trí và phân tích dự án hiện tại.
 • Phân tích thị trường mục tiêu, các đặc điểm và yếu tố con người.
 • Định vị dự án.
 • Khái niệm thương hiệu và nhận diện dự án.
 • Đề xuất thiết kế.
 • Chính sách định giá và bán hàng theo từng giai đoạn.
 • Lập ngân sách và chiến lược tiếp thị.
 • Quản lý và thực hiện kế hoạch tiếp thị.
 • Phát triển bổ sung tiếp thị.
 • Chiến lược bán hàng thương mại.
 • Hoạt động bán hàng và quản lý bán hàng.
 • Tư vấn hợp đồng bán hàng.
 • Quản lý hành chính hợp đồng bán hàng.
Share this Post:

Phân phối bất động sản

Với đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp cùng hệ thống khách hàng và đối tác đa dạng. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho khách hàng dịch vụ tổ chức bán hàng và phân phối sản phẩm một cách hiệu quả và thành công nhất. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

 

 

 • Xây dựng quy trình triển khai bán hàng.
 • Xây dựng chính sách bán hàng phù hợp thị trường theo từng thời điểm
 • Tư vấn xây dựng soạn thảo Hợp đồng và các biểu mẫu liên quan trong công tác   bán hàng.
 • Huấn luyện nhân viên bán hàng về sản phẩm của dự án và các kỹ năng tiếp cận  khách hàng nhằm mục đích giới thiệu sản phẩm dự án với hiệu quả cao nhất.
 • Tổ chức các sự kiện giới thiệu sản phẩm, tiếp xúc khách hàng và bán hàng.
 • Tiếp xúc với các ngân hàng cung cấp các khoản vay cho khách hàng tiềm năng.
 • Triển khai bán hàng, theo dõi kết quả bán hàng và báo cáo định kỳ.
Share this Post:

Định giá bất động sản

Bất động sản và Thẩm định giá Bất động sản

 

Bất động sản là các tài sản bao gồm:

 • Đất đai;
 • Nhà, công trình xây dựng gắn liền với đất đai, kể cả các tài sản gắn liền với nhà, công trình xây dựng đó;
 • Các tài sản khác gắn liền với đất đai;
 • Các tài sản khác do pháp luật quy định…”

Thẩm định giá là việc đánh giá hoặc đánh giá lại giá trị của tài sản phù hợp với thị trường tại một địa điểm, thời điểm nhất định theo tiêu chuẩn Việt Nam hoặc thông lệ quốc tế.

Do đó, thẩm định giá bất động sản là số tiền ước tính về giá trị của quyền sử dụng đất, quyền sở sở hữu nhà, công trình vật kiến trúc gắn liền với đất đang được mua bán trên thị trường vào thời điểm thẩm định giá và cho một mục đích đã được xác định rõ trong những điều kiện của một thị trường nhất định với những phương pháp phù hợp.

 

Thị trường bất động sản và thẩm định giá bất động sản

 

Thị trường bất động sản là không gian, thời gian, địa điểm cụ thể diễn ra các hoạt động mua bán, chuyển nhượng, cho thuê, thế chấp và các dịch vụ có liên quan như trung gian, môi giới, tư vấn... liên quan đến bất động sản giữa các chủ thể trên thị trường mà ở đó vai trò quản lý nhà nước có tác động quyết định đến sự thúc đẩy phát triển hay kìm hãm hoạt động kinh doanh trên thị trường bất động sản.

 

 

Giá cả Bất động sản tuỳ thuộc một phần lớn vào quan hệ cung - cầu trên thị trường. Khi cầu lớn hơn cung, giá Bất động sản thường bị đẩy cao lên; ngược lại, khi cầu thấp hơn cung, giá Bất động sản có xu hướng giảm xuống. Tuy nhiên, giá cả còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như những yếu tố xuất phát từ những khiếm khuyết của thị trường như “độc quyền”, “đầu cơ”, “cạnh tranh không lành mạnh”... có những yếu tố xuất phát từ sự can thiệp của Nhà nước như đầu tư của Nhà nước vào việc nâng cấp cơ sở hạ tầng khu dân cư (đường giao thông, cấp và thoát nước, cấp điện...)

Bất động sản được đánh giá là sử dụng cao nhất và tốt nhất nếu tại thời điểm định giá cho thấy bất động sản đó đang được sử dụng hợp pháp cũng như đang cho thu nhập ròng lớn nhất hoặc có khả năng cho giá trị hiện tại của thu nhập ròng trong tương lai là lớn nhất, sử dụng cao nhất và tốt nhất đó có thể tồn tại và kéo dài liên tục trong một khoảng thời gian nhất định

 

Phương pháp định giá Bất động sản


 • Phương pháp thu nhập (còn gọi là phương pháp đầu tư hoặc phương pháp vốn hóa)
 • Phương pháp chi phí ( phương pháp giá thành)
 • Phương pháp lợi nhuận ( hay phương pháp hạch toán)
 • Phương pháp thặng dư (hay phương pháp phân tích kinh doanh / phát triển giả định)

 

Mục đích Thẩm định giá Bất động sản


 • Thế chấp tài sản, bảo lãnh tín dụng;
 • Mua bán, chuyển nhượng, góp vốn liên doanh;
 • Thành lập doanh nghiệp, cổ phần hóa doanh nghiệp;
 • Xử lý nợ, giải thể doanh nghiệp;
 • Đền bù, bảo hiểm, khiếu nại;
 • Hoạch toán kế toán, tính thuế ;
 • Tư vấn và lập dự án đầu tư;
 • Các mục đích khác;
Share this Post:

Tư vấn pháp lý

Với kinh nghiệm thực hiện hơn 40 dự án nhà ở - khu đô thị từ vài hecta đến vài chục hecta và trong thời gian tới có thể lên đến con số hàng trăm hecta. Him Lam Land hiểu rõ các thủ tục pháp lý liên quan đến việc xin cấp phép dự án đầu tư bất động sản. Do vậy, chúng tôi sẽ là nhà đồng hành cùng Quý khách hàng trong vấn đề tư vấn về những thủ tục hành chính, mọi vấn đề pháp lí liên quan xuyên suốt trong quá trình lập dự án đầu tư, xin cấp phép đến khi hoàn thành dự án.

 

Dịch vụ thủ tục nhà đất

 

Với đội ngũ nhân viên pháp lý chuyên nghiệp, am hiểu các quy định của pháp luật, có mối quan hệ tốt với các cơ quan có thẩm quyền, nhiệt tình trong công tác, sàn giao dịch Him Lam Land hân hạnh phục vụ Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

 

CHUYỂN QUYỀN SỞ HỮU NHÀ VÀ ĐẤT


1. Những ưu điểm, tiện ích của dịch vụ:

 • Không mất nhiều thời gian chờ đợi, đi lại để lập thủ tục sang tên mua bán;
 • Thủ tục đơn giản, chính xác; uy tín.
 • Hai bên mua bán có thể yên tâm về thời gian thực hiện và bàn giao hồ sơ nhà đất đúng theo thỏa thuận của các bên;
 • Được tư vấn miễn phí các thủ tục cần thiết trong việc thực hiện thủ tục,

2.  Phí dịch vụ :

 

  2.1 Đối với nhà ở : làm thông thường


 Hồ sơ chuyển đổi quyền sở hữu nhà tại
 Đơn giá/hồ sơ (đồng)
 Quận: 1, 3, 4, 5, 6, 10, 11, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Bình, Gò Vấp
 3.000.000
Quận Tân Phú, 8
 3.500.000
 Quận 2, 7, 9, 12, Thủ Đức
 4.500.000
 Huyện: Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè, Bình Chánh, Bình Tân
 6.000.000

 

Riêng đối với hồ sơ mà một trong hai bên là tổ chức, phí dịch vụ sang tên là 8.000.000 đ; Đối với hồ sơ mà hai bên đều là tổ chức, phí dịch vụ là 10.000.000đ.

 

2.2 Đối với đất  : Tùy từng hồ sơ, công ty Him Lam Land sẽ tư vấn và báo giá phù hợp


3. Thời gian thực hiện: Khoảng 30 ngày làm việc;

 

4. Đối tượng:

 • Nhà, đất chuyển nhượng trong địa bàn TP.HCM;
 • Người ký hợp đồng dịch vụ là bên bán, hoặc bên mua, hoặc cả hai bên mua bán (tùy theo thỏa thuận).  

 

5. Thủ tục thực hiện thủ tục chuyển quyền sở hữu nhà và đất :

 

a)   Khách hàng cần có các giấy tờ sau :


 • Chứng minh nhân dân, hộ khẩu (bản sao y);
 • Bản sao y giấy chứng nhận đăng ký kết hôn (nếu trong thời kỳ hôn nhân) hoặc bản chính giấy xác nhân độc thân;
 • Bản chính hồ sơ chủ quyền nhà, đất;
 • Bản chính xác nhận tình trạng nhà, đất (theo mẫu của Phòng Công chứng);
 • Bản chính biên lai thuế nhà, đất đã nộp đến thời điểm bán nhà.

 

 b)   Thủ tục ký hợp đồng:

 • Khách hàng và công ty Him Lam Land ký kết Hợp đồng thực hiện dịch vụ pháp lý (theo mẫu);
 • Khách hàng bàn giao hồ sơ pháp lý cho công ty Him Lam Land (có biên bản giao nhận hồ sơ);
 • Khách hàng thanh toán 100% phí dịch vục qua tài khoản hoặc tiền mặt có phiếu thu.

 

c)    Thủ tục thanh lý Hợp đồng:

 • Công ty Him Lam Land bàn giao hồ sơ nhà, đất đã thực hiện theo hợp đồng.
 • Các bên ký Biên bản thanh lý hợp đồng, kết thúc trách nhiệm.

 

B. HỢP THỨC HÓA – CẤP ĐỔI NHÀ ĐẤT:

 

1.  Phí dịch vụ và thời gian thực hiện:
      

1.1 Nhà biệt thự:

 • 15.000.000 đồng/hồ sơ (nhà < 300m2)
 • 18.000.000 đồng/hồ sơ (nhà 300 m2 – 500m2)
 • 20.000.000 đồng/hồ sơ (nhà > 500m2)

     

1.2 Nhà phố:

Hiện trạng nhà đúng theo chủ quyền:

 

 HỒ SƠ TẠI
 Đơn giá/hồ sơ (đồng)
 Quận 1, 3, 4, 5, 6, 8, 10, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình  10.000.000
 Quận 2, 7, 9, 12, Thủ Đức, Bình Tân, Tân Phú  12.000.000
 Huyện Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè, Bình Chánh  14.000.000

 

Trường hợp diện tích nhà sai so với chủ quyền, tùy vào thực tế hồ sơ sẽ thông báo đơn giá cụ thể

 

2.     Đối với đất:

 

Xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất Nông nghiệp, Đất vườn:

 • 15.000.000đ/hồ sơ (< 500m2)
 • 20.000.000 đ/hồ sơ (500 – 1.000m2)
 • Trên 1.000m2: Tùy trường hợp sẽ có đơn giá cụ thể.
 • Đối với các Huyện như: Củ Chi, Nhà Bè, Hóc Môn, Bình Chánh và Quận Thủ Đức đơn giá như sau:
 • 20.000.000 đ/hồ sơ(< 500m2)
 • 20.000.000 đ/hồ sơ (500 – 1.000m2)

 

3.     Thủ tục: tương tự như thủ tục chuyển quyền sở hữu

 

C. CÁC DỊCH VỤ KHÁC


1.   Xóa thế chấp
2    Xin phép xây dựng
3.   Hoàn công
4.   Kê khai di sản thừa kế
5.   Nhập, tách thửa
6.   Trích lục văn bản
7.   Các dịch vụ khác

 

Mọi chi tiết xin liên hệ tại hệ thống sàn giao dịch bất động sản Him Lam Land để được tư vấn miễn phí các dịch vụ trên.

Share this Post: