Chính sách bảo mật

 1. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

  Lời nói đầu tiên, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) trân trọng cám ơn các Quý khách đã truy cập vào website www.himlamland.com được quản lý và vận hành bởi Him Lam Land. Chúng tôi cam kết luôn tôn trọng và thực hiện bảo mật cao nhất những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách khi cung cấp hoặc truy cập vào trang thông tin của Him Lam Land. Trân trọng kính mời Quý khách đọc kỹ các quy định về chính sách bảo mật thông tin được thể hiện dưới đây để hiểu rõ những cam kết mà Him Lam Land thực hiện với mục đích tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của Quý khách.

  Chính sách bảo mật thông tin sẽ làm rõ cho Quý khách biết cách thức Him Lam Land tiếp nhận, sử dụng và trong một số trường hợp đặc biệt tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách. Chính sách bảo mật thông tin sẽ giải thích trình tự Him Lam Land thực hiện để bảo mật thông tin riêng tư của Quý khách. Ngoài ra, chính sách bảo mật thông tin còn làm rõ quyền lựa chọn của Quý khách về việc thu thập, sử dụng và tiết lộ thông tin cá nhân của mình.

  Bảo vệ dữ liệu cá nhân và xây dựng được niềm tin cho Quý khách là vấn đề cốt lỗi xuyên suốt quá trình hoạt động của Him Lam Land. Vì vậy, Him Lam Land sẽ sử dụng các thông tin của Quý khách tuân thủ triệt để theo nội dung của chính sách bảo mật. Him Lam Land chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán, cung cấp các sản phẩm dịch vụ.

  Him Lam Land sẽ lưu trữ thông tin của Quý khách trong thời hạn theo quy định của pháp luật hoặc cho mục đích nào đó hợp pháp. Quý khách có thể truy cập vào trang web và trình duyệt mà không cần phải cung cấp thông tin cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và Him Lam Land không thể biết Quý khách là ai nếu không cung cấp thông tin của mình.

  1. Mục đính thu thập thông tin:

  - Khi Quý khách liên hệ đăng ký dịch vụ, thông tin cá nhân mà Him Lam Land thu thập bao gồm:

    • Họ tên

    • Địa chỉ

    • Điện thoại

    • Email

    • Nội dung cần liên hệ

  - Thông tin được thu thập qua website của chúng tôi sẽ được sử dụng để:

    • Hỗ trợ khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin dự án, các sản phẩm dịch vụ.

    • Giải đáp thắc mắc của khách hàng.

    • Cung cấp những thông tin dự án, các sản phẩm dịch vụ cập nhật mới nhất.

    • Cung cấp những thông tin về các sự kiện, hoạt động của công ty.

    • Xem xét và nâng cấp nội dung giao diện website.

    • Những hoạt động và mục đích khác phù hợp với chính sách bảo mật thông tin này.

  2. Phạm vi sử dụng thông tin:

  - Him Lam Land cam kết chỉ thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách với các mục đích đã nêu ở trên và hoàn toàn tuân thủ nội dung của "Chính sách bảo mật thông tin” này.

  - Khi cần thiết, Him Lam Land có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với Quý khách dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thư thông báo, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, các chính sách mới cập nhật, Quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện trong tương lai hoặc thông tin tuyển dụng nếu Quý khách đăng kí nhận email thông báo.

  3. Thời gian lưu trữ thông tin:

  Him Lam Land sẽ lưu trữ thông tin của Quý khách để thực hiện các mục đích phù hợp được nêu trên. Nếu có bất kỳ yêu cầu nào từ Quý khách về việc ngừng thực hiện các hoạt động đã nêu có sử dụng thông tin được Quý khách cung cấp, Him Lam Land sẽ xem xét và thực hiện theo các yêu cầu của Quý khách.

  4. Cá nhân hoặc tổ chức có thể tiếp cận thông tin:

  - Him Lam Land là đơn vị tiếp nhận, sử dụng và quản lý các thông tin.

  - Ngoài ra, Him Lam Land sẽ xem xét chia sẻ thông tin với hệ thống các công ty thành viên trực thuộc Him Lam Land cũng như các công ty đối tác của Him Lam Land. Thông tin có thể được chia sẻ cho bên thứ ba mà Him Lam Land tin rằng sẽ đáp ứng được các tiêu chí đã được nêu ra phía trên. Tuy nhiên, trong trường hợp này, Him Lam Land sẽ cố gắng để đảm bảo bên có được thông tin đó không thể lợi dụng thông tin của Quý khách để sử dụng cho các mục đích khác ngoài các tiêu chí mà Him Lam Land đã nêu ra trong phạm vi cho phép của Quý khách, Him Lam Land cũng cam kết bên thứ ba sẽ không sử dụng những thông tin này vào những mục đích trái pháp luật hoặc trái quy tắc của Him Lam Land.

  - Trong một số trường hợp đặc biệt, thông tin có thể được tiết lộ cho bên thứ ba khi có sự yêu cầu từ các Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền. Một vấn đề tiên quyết là Him Lam Land tuyệt đối không cho thuê hoặc bán thông tin của Quý khách cho bất kỳ đối tác thứ ba nào (trừ khi nó liên quan đến nhu cầu bán toàn bộ tài sản hoặc hoạt động kinh doanh của Him Lam Land như đã đề cập).

   

  5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin:

  CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH ĐỊA ỐC HIM LAM

  Địa chỉ: 152/1A Trần Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM

  Điện thoại: (028) 39 118 118                           Hotline: 0939 559 659

  Website: www.himlamland.com

  Email: info@himlamland.com

   

  6. Phương thức và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu

  Nếu Quý khách có bất cứ yêu cầu nào về việc tiếp cận và chỉnh sửa thông tin cá nhân đã cung cấp, Quý khách có thể:

  - Gửi yêu cầu trực tiếp tại website: www.himlamland.com ở mục Liên hệ trên trang web của Him Lam Land hoặc truy cập theo đường link: https://www.himlamland/lien-he.html

  - Gọi trực tiếp về số điện thoại: (028) 39 118 118

  - Gửi email: info@himlamland.com

  7. Cơ chế tiếp cận và giải quyết khiếu nại của người dùng

  Những yêu cầu về việc chỉnh sửa dữ liệu cá nhân hoặc giải quyết khiếu nại của Quý khách liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo sẽ được Him Lam Land tiếp nhận giải quyết và phản hồi đến Quý khách trong thời gian sớm nhất có thể.

  8. Điều khoản chung

  - Khi Quý khách gửi thông tin cá nhân cho Him Lam Land, Quý khách đã đồng ý với các điều khoản đã nêu ở trên, Him Lam Land cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Quý khách cao nhất bằng mọi cách thức có thể. Him Lam Land sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau để đảm bảo thông tin của Quý khách không bị truy cập, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài mong muốn.

  - Tuy nhiên, dịch vụ của Him Lam Land có thể liên kết đến các trang web và dịch vụ của bên thứ ba nằm ngoài tầm kiểm soát. Vì vậy, Him Lam Land không chịu trách nhiệm về sự an toàn hoặc bảo mật của bất kỳ thông tin nào được thu thập bởi các trang web hoặc dịch vụ khác. Quý khách phải thận trọng và xem xét các quyết định về bảo mật thông tin cá nhân áp dụng cho các trang web và dịch vụ của bên thứ ba mà Quý khách sử dụng. Him Lam Land không thể cung cấp một cam kết đảm bảo thông tin Quý khách cung cấp cho Him Lam Land sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, Him Lam Land không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của Quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác.

  - Nội dung "Chính sách bảo mật thông tin" này chỉ áp dụng tại Him Lam Land, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có links tại trang web của Him Lam Land. Do đó, Him Lam Land kiến nghị Quý khách đọc kỹ chính sách bảo mật thông tin trên các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. Him Lam Land hoàn toàn không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.

  - Nếu có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật thông tin của Him Lam Land, Quý khách vui lòng phản hồi tại đường link: https://www.himlamland/lien-he.html hoặc Số điện thoại: (028) 39 118 118 hoặc qua email: info@himlamland.com.