Thị trường bất động sản

The Hyco4 Tower chiết khấu 10% giá căn hộ

CTCP Đầu tư Bất động sản Thủy Lợi 4A, chủ đầu tư Dự án căn hộ The Hyco4 Tower, vừa công bố nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mua căn hộ The Hyco4 Tower nhân dịp dự án khai trương nhà mẫu.

Theo đó, khi mua căn hộ, khách hàng sẽ được lựa chọn những gói ưu đãi lớn như được chiết khấu 2% trên giá trị căn hộ nếu không có nhu cầu vay ngân hàng; nếu khách hàng mua căn hộ có nhu cầu vay ngân hàng sẽ thanh toán 50% tổng giá trị căn hộ sẽ được nhận nhà, 50% tổng giá trị căn hộ còn lại sẽ vay với thời hạn 15 năm, trong đó chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 2 năm. Ngoài ra, nếu khách hàng thanh toán 70% giá trị căn hộ, được chiết khấu 8% giá trị thanh toán; thanh toán 95% giá trị căn hộ, được chiết khấu 10%.

The Hyco4 Towertọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Xí (Bình Thạnh). Đây là vị trí thuận lợi cho việc lưu thông đến nhiều địa điểm trọng yếu khác trong Thành phố như quận 1 (2,6 km), sân bay Tân Sơn Nhất trong ít phút đi xe máy. Dự án được bao quanh bởi các Khu vui chơi giải trí như khu du lịch Văn Thánh, Tân Cảng, Bình Quới... Dự kiến, Dự án sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng trong quý III/2013.

Tác giả: T.Triển

Share this Post:

Tin tức khác:

Comments