Thị trường bất động sản

'Độc chiêu' bán hàng thời bất động sản ế ẩm

Sau khi mua căn hộ, khách hàng không sử dụng có thể đem cho chủ đầu tư thuê lại. Đây là độc chiêu mới mà công ty CP kinh doanh địa ốc Him Lam (Himlam Land) đưa ra để hỗ trợ người mua.

 

Với mục đích thu hút nguồn tiền cho dự án, công ty Him Lam Land đã áp dụng phương án này đối với dự án Him Lam Riverside trong khu đô thị mới Him Lam Tân Hưng quận 7, TPHCM.

 

Theo đó, đầu tháng 7 chủ đầu tư sẽ thực hiện việc mở bán, những người mua căn hộ sẽ có ba lựa chọn, hoặc là sẽ thanh toán 50% giá trị căn hộ khi nhận nhà và phần còn lại trả trong vòng ba năm không lãi suất hoặc sẽ thanh toán 95% giá trị căn hộ để hưởng chiết khấu, hoặc sẽ tham gia chương trình cho thuê trong vòng hai năm.

 

Công ty này cho biết, sẽ cam kết thuê lại trong 2 năm đầu tiên với giá thuê lên đến 24 triệu đồng/tháng. Cho dù chủ đầu tư có cho khách thuê lại được hay không thì vẫn phải trả cho người mua nhà số tiền đó.

 

Được biết, giá căn hộ hiện được chào bán mức 30 triệu đồng/m2 đã bao gồm nội thất đầy đủ. Dự án sẽ được bàn giao nhà tháng 9/2013.

 

Anh Đào

Share this Post:

Tin tức khác:

Comments