Thời gian gần đây, giới đầu tư đã chuyển hướng sang những dự án có mức giá thấp, khả năng sinh lợi cao tại Bình Dương, Long An, Đồng Nai.

" /> Thời gian gần đây, giới đầu tư đã chuyển hướng sang những dự án có mức giá thấp, khả năng sinh lợi cao tại Bình Dương, Long An, Đồng Nai.

" /> Thời gian gần đây, giới đầu tư đã chuyển hướng sang những dự án có mức giá thấp, khả năng sinh lợi cao tại Bình Dương, Long An, Đồng Nai.

cần bán, cần thuê, cần mua, cho thuê, can mua, can ban, cho thue, can thue, Nhà đất, nhà bán, nhà thuê, đất bán, căn hộ cao cấp, can ho cao cap, biệt thự, biet thu, nha ban, nha thue, Dịch vụ môi giới bất động sản, Xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp và trung tâm thương mại, Dịch vụ quản lý bất động sản, Dịch vụ tiếp thị và phân phối độc quyền bất động sản, Quảng cáo thương mại, Kinh doanh khách sạn, Tư vấn quản lý doanh nghiệp, Dịch vụ định giá bất động sản, sàn giao dịch bất động sản, Kinh doanh nhà hàng ăn uống, Dich vu moi gioi bat dong san, Xay dung cong trinh dan dung, cong nghiep va trung tam thuong mai, Dich vu quan ly bat dong san, Dich vu tiep thi va phan phoi doc quyen bat dong san, Quang cao thuong mai, Kinh doanh khach san, Tu van quan ly doanh nghiep, Dich vu dinh gia bat dong san, san giao dich bat dong san, Kinh doanh nha hang an uong."> Thời gian gần đây, giới đầu tư đã chuyển hướng sang những dự án có mức giá thấp, khả năng sinh lợi cao tại Bình Dương, Long An, Đồng Nai.

">

Thị trường bất động sản

Phân khúc đất nền ven Sài Gòn hút khách

Thời gian gần đây, giới đầu tư đã chuyển hướng sang những dự án có mức giá thấp, khả năng sinh lợi cao tại Bình Dương, Long An, Đồng Nai.

Không chỉ thời điểm hiện tại xu hướng này mới bắt đầu thịnh hành mà ngay trong năm 2011 cũng đã xuất hiện “làn sóng” đầu tư vào thị trường địa ốc các tỉnh giáp ranh TP.HCM. Tại đợt mở bán block D dự án căn hộ chuyên gia IJC Aroma mới đây, hơn 80% căn hộ được khách hàng mua ngay cho dù giá bán không hề thấp, từ 21 triệu đồng đến 27 triệu đồng/m2. Điều này được giới chuyên gia nhận định là không quá ngạc nhiên vì các dự án ở khu vực Thành phố mới Bình Dương luôn thu hút được sự quan tâm của khách hàng. Bên cạnh đó, các dự án đất nền khu vực vùng ven khác như Long An, Đồng Nai... cũng đang là tâm điểm thu hút giới đầu tư và cả khách hàng cá nhân đến từ TP.HCM và các tỉnh.

Ông Trương Quang Hà, kỹ sư xây dựng - người khá am hiểu lĩnh vực bất động sản cho hay, để mua một nền đất “tươm tất” ở nội thành Sài Gòn, người dân phải có trong tay bạc tỷ, nhưng không phải muốn mua là có và giá đất lại luôn đứng ở mức rất cao. Trong khi đó, đất nền dự án tại các vùng ven Sài Gòn giao thông thuận tiện mà giá bán chỉ tầm trên dưới 5 triệu đồng/m2, nên rất phù hợp với nhu cầu của nhiều người.

Đại diện Công ty Danh Khôi Á Châu cho rằng, hiện tại các nhà đầu tư lựa chọn đất nền giá trị thấp ở các khu vực vùng ven Sài Gòn như Long An, Bình Dương, Đồng Nai để đầu tư vì tổng giá trị thấp, tiến độ dự án tốt. Đây là khu vực phát triển nhiều dự án khu công nghiệp, thu hút nhiều lao động, nên nhu cầu nhà ở cao. Hơn nữa khoảng cách từ vị trí dự án đến trung tâm TP.HCM chỉ trong phạm vi vài chục km.

Nhiều chuyên gia nhận định xu hướng đầu tư vào đất nền vùng ven Sài Gòn vẫn còn phát triển vì nhu cầu trong dân còn nhiều. Bên cạnh đó, trong bối cảnh chứng khoán lao dốc, vàng và ngoại tệ liên tục “nhảy múa” thì đất nền giá dưới 500 triệu đồng vẫn là kênh đầu tư ổn định. Hơn nữa ngoài giá thấp, đất nền vùng ven Sài Gòn còn hấp dẫn khách hàng nhờ tính sử dụng cao, tức là các dự án này khi bàn giao hạ tầng thì khách hàng có thể xây nhà để ở ngay hoặc cho thuê vì tiện ích, dịch vụ của khu vực đã hoàn chỉnh.

Share this Post:

Tin tức khác:

Comments