Thị trường bất động sản

Vietinbank mạnh tay cho vay ưu đãi mua nhà, đất

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam (Vietinbank) vừa công bố triển khai trên phạm vi toàn quốc nhiều gói tín dụng ưu đãi cho khách hàng.


Cụ thể, từ ngày 22/8/2012, Vietinbank triển khai gói tín dụng 10.000 tỷ đồng cho doanh nghiệp với lãi suất ưu đãi 8,95%/năm.

Đối với nhu cầu vốn cho sản xuất kinh doanh của khách hàng cá nhân, từ ngày 24/8, Vietinbank triển khai gói tín dụng 5.000 tỷ áp dụng cho các lĩnh vực như công nghiệp, thương nghiệp, dịch vụ, nông nghiệp nông thôn…với lãi suất ưu đãi từ 10,99%/năm.

Bên cạnh đó, Vietinbank còn hỗ trợ khách hàng cá nhân với gói tín dụng 5.000 tỷ đồng, hướng tới các đối tượng là khách hàng có nhu cầu vay để mua nhà ở, nhận quyền sử dụng đất ở; vay xây dựng và sửa chữa nhà ở; vay mua nhà dự án thuộc danh mục của chương trình với lãi suất từ 12%/năm.

Cùng với chương trình trên, Vietinbank cũng triển khai chương trình mới cho khách hàng dùng thẻ của Vietinbank. Cụ thể, từ ngày 24/08 đến hết ngày 19/10/2012, VietinBank triển khai chương trình “Hot Friday SHOCK/ Thứ 6 SIÊU cuồng nhiệt” - Giảm 10% cho chủ thẻ VietinBank khi thanh toán tại hệ thống siêu thị PICO.

Trước đó, từ 17/8 đến hết ngày 23/8/2012, Vietinbank cũng áp dụng giảm 10% cho chủ thẻ tín dụng quốc tế Cermium MasterCard tại khi mua các thiết bị điện tử, đồ gia dụng, thiết bị viễn thông và các linh kiện phụ kiện liên quan đến máy tính, giải trí của hãng Sharp và thanh toán bằng thẻ tại Siêu thị điện máy Nguyễn Kim trên toàn quốc.

Đinh Bách

Share this Post:

Tin tức khác:

Comments