Thị trường bất động sản

Căn hộ giá rẻ có phải là lựa chọn tốt?

“Giá chỉ là một yếu tố, nhưng theo tôi tại thời điểm thị trường “ít niềm tin” như hiện nay, tiến độ, uy tín của chủ đầu tư mới là yếu tố khách hàng quan tâm nhất”.

 

Nếu mua để ở thì giá rẻ chưa hẳn là yếu tố quyết định bởi chất lượng sản phẩm và thương hiệu chủ đầu tư mới đồng hành cùng chúng ta suốt chặng đường dài. 

Ông Nguyễn Quốc Khánh, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và phân phối DTJ trao đổi với phóng viên bên lề buổi họp báo về phiên giao dịch bất động sản lần thứ nhất.

Theo ông Khánh, dự án không phải cứ giá rẻ là có sức cạnh tranh lớn. Sức cạnh tranh của dự án còn phụ thuộc vào vị trí, diện tích, thiết kế căn hộ, tiến độ thực hiện, uy tín chủ đầu tư và nhiều yếu tố khác.

“Tôi cho rằng nói 10 triệu đồng là cạnh tranh tốt, khiến nhiều dự án khác trên thị trường khó bán hàng là phiến diện. Khách hàng là những nhà đầu tư thông minh, họ biết chọn lựa những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình nhất, chứ không hẳn đặt yếu tố giá lên hàng đầu”, ông Khánh nhấn mạnh.

Ngoài ra, ông Khánh cho hay, lợi thế cạnh tranh còn tùy thuộc vào từng phân khúc và từng đối tượng khách hàng. Thí dụ, với những khách hàng có thu nhập khá, gia đình đông người, họ sẽ hướng đến những căn hộ có diện tích lớn, vị trí gần trung tâm. Thay vì chọn mua những căn hộ giá rẻ, diện tích nhỏ.

Một dự án hiện nay đang rất “hot” trên thị trường mà không cần cạnh tranh bằng chiến lược giảm giá đó là The Hyco4 Tower, dự án Căn hộ cao cấp do Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Thủy Lợi 4A làm chủ đầu tư. The Hyco4 Tower được xây dựng trên khuôn viên rộng 6250m2, mật độ xây dựng 40%, dự án hấp dẫn nhà đầu tư, khách hàng bởi thương hiệu của chủ đầu tư, tiến độ và vị trí tại trung tâm Quận Bình Thạnh.

 

Một điểm sáng về tiến độ của BĐS Thành phố Hồ Chí Minh. Hình chụp tại công trình tháng 10/2012.

Ngoài ra, với chính sách thanh toán linh hoạt, khách hàng khi mua tại dự án The HyCo4 Tower chỉ cần thanh toán 70% đã được sử hữu ngay căn hộ. Ngoài ra, còn được hỗ trợ vay vốn với lãi suất hấp dẫn tại các Ngân hàng, Quân Đội MB,  BIDV…

Theo chủ đầu tư cho biết: “Đây là thời điểm khó khăn đối với tất cả các doanh nghiệp Bất động sản, thị trường đang đòi hỏi mỗi chủ đầu tư phải có được tiềm lực mạnh về tài chính để đứng vững. Việc dự án đang hoàn thiện đúng theo tiến độ cho thấy quyết tâm của chúng tôi để giữ vững uy tín với khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự an tâm, tin tưởng trong chất lượng của từng sản phẩm và khẳng định việc đầu tư vào dự án là sự lựa chọn thông minh và hoàn toàn giá trị”

Theo Blog Nhà Đất

Share this Post:

Tin tức khác:

Comments