Co.op Food chính thức đi vào hoạt động phục vụ cư dân Him Lam Phú An

Với mong muốn phục vụ tốt nhất cho cư dân của khu căn hộ Him Lam Phú An trong dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi đang đến gần, Co.op Food đã gấp rút chuẩn bị và hoàn thiện cửa hàng trong thời gian sớm nhất. Và từ ngày 12/1/2019 tới đây, Quý cư dân sẽ không còn phải di chuyển quá xa để mua thực phẩm tươi cũng như nhu yếu phẩm phục vụ đời sống khi tiện ích nội khu của dự án Him Lam Phú An chính thức đi vào hoạt động.

Ngay trong dịp khai trương, Co.op Food sẽ áp dụng hàng loạt các chương trình khuyến mãi hấp dẫn:

1. Giảm tới 49% các mặt hàng rau củ quả, cá tươi, áp dụng theo ngày, từ 12/1 đến 18/1/2019
2. Chương trình Tươi ngon mọi lúc (chỉ trong ngày 12/1/2019) giảm tới 20% mặt hàng tươi sống, rau, củ quả
3. Giá tốt mỗi ngày (từ 12/1 đến 18/1/2019) với các sản phẩm áp dụng: sữa, dầu ăn, nước uống…
4. Chương trình mua sắm Tết (từ 14/1 đến 16/1/2019): giảm giá nhiều sản phẩm kèm tích điểm thưởng cho khách hàng

Co.op Food cung cấp thực phẩm tươi sống mỗi ngày và các nhu yếu phẩm phục vụ đời sống của cư dân Him Lam Phú An.

Anh Nguyễn Minh Tân, quản lý cửa hàng Co.op Food tại Him Lam Phú An cho biết: “Các mặt hàng tại đây phục vụ đầy đủ nhu cầu cơ bản trong đời sống của cư dân. Sản phẩm phục vụ Tết cũng đã sẵn sàng và chúng tôi vẫn áp dụng đầy đủ bình ổn giá như tại Co.op Mart”.

Thời gian phục vụ: 6h – 21h

Địa điểm: Tầng trệt Block D – Him Lam Phú An

Bên cạnh đó, nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng trong dịp tết Nguyên Đán sắp tới, Co.opFood cũng đã bắt đầu bán sản phẩm Tết và nhận gói quà Tết.

 

 

 

Chuỗi cửa hàng thực phẩm an toàn – tiện lợi Co.op Food là mô hình kinh doanh bán lẻ mới của Saigon Co.op. Co.op Food, cung cấp thực phẩm an toàn, tươi ngon và tiện lợi. Him Lam Land và đối tác Saigon Co.op hy vọng sẽ phục vụ tốt nhất nhu cầu thực phẩm hàng ngày của người nội trợ bận rộn. Co.opFood tại Him Lam Phú An là cửa hàng thứ 26 trên địa bàn Quận 9.

Chi tiết các chương trình khuyến mãi áp dụng, Quý cư dân vui lòng liên hệ cửa hàng hoặc có thể nhận tờ rơi từ sảnh chờ các block.

Share this Post:

Tin tức khác:

Comments