Tưng bừng ngày hội 'Họp mặt đầu năm và Tôn vinh phụ nữ Him Lam Phú An'

Với mong muốn cùng cư dân xây dựng một cộng đồng đoàn kết, gắn bó cũng như tôn vinh phụ nữ Him Lam Phú An nhân dịp Quốc tế phụ nữ, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam tổ chức chương trình “Họp mặt đầu năm và Tôn vinh phụ nữ Him Lam Phú An”.


Chiều ngày 09/03, chương trình “Họp mặt đầu năm và Tôn vinh phụ nữ Him Lam Phú An” đã được tổ chức trong khuôn viên Khu căn hộ Him Lam Phú An, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện đã thu hút đông đảo cư dân tại khu căn hộ tham dự.

Các gia đình đã có thời gian vui vẻ bên nhau qua chương trình “Họp mặt đầu năm và tôn vinh phụ nữ Him Lam Phú An” do Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam tổ chức vào chiều ngày 09/03/2019.

Chương trình đã diễn ra với nhiều hoạt động hấp dẫn như gian hàng ẩm thực, khu vui chơi trẻ em, trình diễn ảo thuật, biểu diễn âm nhạc và gameshow trúng thưởng. Trong đó, 20 gian hàng với nhiều món ăn dân dã, thân thuộc do chính tay chị em cư dân chuẩn bị, chế biến đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ đông đảo thực khách ở mọi lứa tuổi.

Cư dân nhí của Him Lam Phú An được ưu tiên dành riêng một khu vui chơi gồm những trò chơi lý thú như tô tượng, vẽ tranh, ném bóng vào rổ, câu cá, chú hề bong bóng. Tiết mục ảo thuật, múa quạt và biểu diễn acoustic trên sân khấu chính tạo nên bầu không khí tươi vui, thư giãn cho cả gia đình dịp cuối tuần. Và chương trình “Họp mặt đầu năm và Tôn vinh phụ nữ Him Lam Phú An” khép lại bằng gameshow hấp dẫn với những tràng pháo tay cổ vũ, tiếng cười vui vẻ và sảng khoái.

Sự tân tâm từ phía Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam cùng sự quan tâm, ủng hộ và đồng hành từ phía cư dân sẽ góp phần tạo nên một cộng đồng cư dân văn minh, lành mạnh và đoàn kết.

Chương trình “Họp mặt đầu năm và Tôn vinh phụ nữ Him Lam Phú An” đã để lại trong lòng người tham dự nhiều ấn tượng tốt đẹp. Nhiều người chia sẻ nên có nhiều hoạt động để gia tăng giao lưu cho các cư dân chuyển về sống ở Him Lam Phú An.

Và những gương mặt háo hức của bé và sự quan tâm của các gia đình chính là động lực để Ban tổ chức chương trình tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa và hấp dẫn hơn. Hy vọng, cộng đồng cư dân Him Lam Phú An sẽ ngày càng gắn kết, tạo nên không gian sống văn minh, lành mạnh và phát triển.

Một số hình ảnh về các hoạt động trong chương trình “Họp mặt đầu năm và Tôn vinh phụ nữ Him Lam Phú An”:

20 gian hàng ẩm thực và đồ dùng sinh hoạt nhận được sự ủng hộ của đông đảo cư dân khi tham dự chương trình.

Cư dân nhí thích thú tô tượng trong khu vui chơi trẻ em ở sự kiện.

Cả gia đình đã có thời gian cuối tuần vui vẻ khi tham gia các hoạt động trong chương trình.

Các gia đình tạo dáng tại quầy chụp ảnh.

Màn biểu diễn của nghệ sĩ ảo thuật dành được thiện cảm của cả người lớn và trẻ em.

Bác sĩ thẩm mỹ Trần Thị Thanh Mai chia sẻ về quá trình lão hóa da và cách chăm sóc gia tại nhà.

Ban nhạc acoustic biểu diễn trong chương trình.

Các gia đình tham gia gameshow đầy phấn khích.

Share this Post:

Tin tức khác:

Comments