RỘN RÀNG HỘI CHỢ XUÂN CANH TÝ 2020 TẠI CÁC KHU CĂN HỘ CỦA HIM LAM LAND

Trong không khí se lạnh những ngày cuối năm Kỷ Hợi, tại các khu căn hộ của Him Lam Land đã tưng bừng tổ chức sự kiện Hội Chợ Mừng Xuân gồm nhiều hoạt động thú vị, đầy màu sắc.

Với mong muốn tạo không gian để Quý cư dân gặp gỡ, giao lưu vào những thời khắc chuẩn bị đón Xuân, bên cạnh đó cũng có thể mua sắm những hàng hóa, thực phẩm chuẩn bị cho Tết Nguyên Đán đang đến gần, Ban Quản Lý phối hợp với Ban Quản Trị các Khu căn hộ đã cùng nhau xây dựng những ngày hội đầy ý nghĩa.

Tại Him Lam Phú An, sự kiện Hội Chợ Xuân được tổ chức với chủ đề “Vui Xuân Canh Tý - Ấm tình Phú An” vào chiều tối ngày 12/1/2020. Tham gia sự kiện gồm hơn 30 gian hàng với nhiều ngành hàng như ẩm thực, thực phẩm, hàng gia dụng, thời trang,… bên cạnh đó sự kiện còn có sự tham gia biểu diễn của ban nhạc với nhiều tiết mục ca hát thú vị, hấp dẫn.

 Đánh giá về sự kiện, chị Ngọc – cư dân tại Him Lam Phú An cho biết “Tôi thấy sự kiện này rất thiết thực và ý nghĩa, giúp mọi người trong chung cư giao lưu với nhau và được mua sắm những món đặc sản vùng miền hấp dẫn. Bên cạnh đó cũng tạo nên không khí đầm ấm cho những ngày cận Tết”.

Còn tại Khu căn hộ Him Lam Riverside, sự kiện được tổ chức quy mô lớn hơn với gần 50 gian hàng tham gia với đa dạng các sản phẩm được bày bán. Bên cạnh đó là nhiều hoạt động sôi nổi như tô tranh, nặn đất sét, ném lon, viết điều ước may mắn,... giúp các cư dân nhí được vận động và thỏa sức sáng tạo. Điểm nhấn của sự kiện là hoạt động múa lân sư rồng đầy màu sắc, tạo nên không khí vui tươi, sôi động, mang ý nghĩa đem lại tài lộc, may mắn cho cư dân.

Ấn tượng không kém là sự kiện tại Khu căn hộ Him Lam Chợ Lớn, hơn 55 gian hàng với đa dạng chủng loại hàng hóa được trưng bày, thu hút đông đảo cư dân tham quan, mua sắm. Trong sự kiện còn có hoạt động “Bé trang trí bao li xì may mắn” mang đến không gian sáng tạo cho các cư dân nhí.

Sự kiện Hội Chợ Xuân tại các Khu căn hộ khép lại để lại nhiều niềm vui và hân hoan cho cư dân trong những ngày se lạnh cận Tết, đây chính là món quà của Ban quản trị, Ban quản lý dành tặng cư dân kèm với đó là những lời chúc tốt đẹp nhất.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI CÁC KHU CĂN HỘ:

Share this Post:

Tin tức khác:

Comments