Lộ diện quán quân cuộc thi “Tìm kiếm tài năng MC Him Lam Land

Ngày 12/09, chung kết cuộc thi “Tìm kiếm tài năng MC Him Lam Land” diễn ra tại Trụ sở Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land). Cuộc thi chính thức khép lại với ngôi vị cao nhất thuộc về thí sinh Hàn Thanh Huyền.

Đây là chương trình khởi động cho chuỗi các sự kiện chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 do Công đoàn cơ sở Him Lam Land tổ chức nhằm tri ân và tôn vinh những “bóng hồng” xinh đẹp, tài năng đang công tác và làm việc tại “ngôi nhà chung Him Lam Land”.

 

Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng MC Him Lam Land” thu hút đông đảo CBCNV Công ty tham gia

Tham dự chương trình, có bà Lê Thị Bích Ngọc - Phó Tổng Giám đốc Him lam Land, bà Đỗ Thị Hằng - Giám đốc khối Kinh doanh và TT-TT. Đặc biệt, để cuộc thi khách quan và hấp dẫn không thể không nhắc đến thành phần Ban giám khảo gồm có: Bà Đặng Thị Thanh Son - Giám đốc khối Dịch vụ QLBĐS, ông Phan Văn Danh - Giám đốc khối Dự án, ông Chu Hoài Nam - Trợ lý Tổng Giám Đốc, ông Nguyễn Xuân Khải - Trưởng phòng Kỹ thuật Thi công. Cùng đông đảo khán giả là các CBCNV đang làm việc tại Him Lam Land.

 

“Bộ tứ” quyền lực của cuộc thi “Tìm kiếm tài năng MC Him Lam Land”

Trải qua vòng loại với nhiều phần thi hấp dẫn, Ban giám khảo đã chọn ra được những thí sinh xuất sắc, có tố chất trở thành người dẫn chương trình chuyên nghiệp bước vào vòng chung kết. Với sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo CBCNV trong công ty, các thí sinh đã “cháy” hết mình trong những phần thi và bộc lộ hết khả năng của bản thân như: kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năng nói, dẫn dắt câu chuyện, thuyết trình trước đám đông… 

Tại chung kết, với tài dẫn dắt lưu loát, tự tin, cùng ngoại hình ưa nhìn, thí sinh Hàn Thanh Huyền đã hoàn toàn chinh phục Ban Giám khảo và đông đảo khán giả tại hội trường, xuất sắc đạt giải MC tài năng cho mùa thi năm nay. 

 

Thí sinh Hàn Thanh Huyền xuất sắc đạt giải MC tài năng

Ngoài ra, Ban giám khảo cũng chọn ra được các thí sinh xuất sắc đạt giải MC Triển vọng 1 Ngô Kim Phiến, MC Triển vọng 2 Nguyễn Thị Thái Hòa và MC Triển vọng 3 Bùi Văn Lượng. Đây là những gương mặt tài năng đã cống hiến hết mình để mang đến những phần thi hay và hấp dẫn cho khán giả.

 

BTC trao quà cho 3 thí sinh đạt giải MC Triển vọng

Thông qua cuộc thi, Him Lam Land mong muốn sẽ tạo ra một sân chơi bổ ích, lành mạnh cho CBCNV giao lưu, học hỏi và kết nối với nhau. Ngoài ra, cuộc thi còn là nơi để các thành viên trong đại gia đình Him Lam Land có thể phát huy hết những sở trường, năng khiếu của bản thân và được xích lại gần nhau hơn. Từ đó đắp xây tình yêu thương giữa các đồng nghiệp, tạo ra một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp.

Một số hình ảnh tại cuộc thi:

 

 

Share this Post:

Tin tức khác:

Comments