Rộn ràng hương sắc mùa xuân cùng “đại gia đình Him Lam Land”

Trong men say nồng nàn của đất trời, hoa cỏ vươn mình thay áo mới và bừng lên sức sống mãnh liệt chào đón mùa Xuân. Hòa chung cùng không khí rộn ràng sắc xuân đang ngập tràn, ngày 14/01/2021, các thành viên trong “đại gia đình Him Lam Land” đã cùng nhau tề tựu trong đêm Gala Dinner “Gặp gỡ đầu xuân” và ngân vang những giai điệu xuân để khép lại năm 2020 với nhiều thành công.

Trong không gian ấm cúng và sum vầy chào đón năm mới có sự góp mặt của ông Nguyễn Ngọc Thủy - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Him Lam Land; Bà Nguyễn Thị Thùy Dương - Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc Công ty Him Lam Land; Bà Lê Thị Bích Ngọc - Phó Tổng Giám đốc Công ty Him Lam Land; Bà Đỗ Thị Hằng - Chủ tịch Công Đoàn Cơ sở Him Lam Land, Giám đốc Khối Kinh doanh - Tiếp thị & Truyền thông; Ông Nguyễn Xuân Khải - Phó Chủ tịch Công đoàn Cơ sở Him Lam Land, Trưởng phòng Kỹ thuật và Thi công;  Bà Đặng Thị Thanh Son - Giám đốc Khối Dịch vụ và Quản lý Bất động sản; Ông Phan Văn Danh - Giám đốc Khối Dự án... Cùng đông đảo cán bộ công nhân viên (CBCNV) của “đại gia đình Him Lam Land”.

 

Đại gia đình Him Lam Land” cùng nhau tề tựu trong đêm Gala Dinner “Gặp gỡ đầu xuân”.

Là ngôi nhà chung của toàn thể CBCNV nên Him Lam Land thấu hiểu những đóng góp to lớn của từng thành viên trong việc kiến tạo và phát triển Công ty ngày càng lớn mạnh. Trong buổi  “Gặp gỡ đầu năm” đầy ấm cúng, Ban lãnh đạo công ty, cùng toàn thể CBCNV đã cùng nhau nhìn lại chặng đường năm 2020 đầy biến động do ảnh hưởng của dịch Covid 19, tuy nhiên với Him Lam Land năm 2020 vẫn là một năm đáng nhớ vì đã có nhiều bước tiến mới và gặt hái được nhiều thành tựu đáng tự hào.

Tại sự kiện, ông Nguyễn Ngọc Thủy – Tổng Giám đốc Công ty Him Lam Land chia sẻ: Một năm trôi qua, chúng ta lại có dịp đầu xuân để cùng gặp gỡ nhau như thế này. Thay mặt Ban lãnh đạo công ty tôi xin gửi lời chúc đến tất cả các CBCNV của đại gia đình Him Lam Land năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và đạt được nhiều thành tựu lớn.

Ông Nguyễn Ngọc Thủy - Tng Giám đốc Công ty Him Lam Land chia sẻ tại đêm tiệc.

Bên cạnh những lời chúc năm mới, Tổng Giám đốc công ty cũng chia sẻ về những kết quả đã đạt được trong năm 2020 và kế hoạch phát triển trong năm mới. Tổng Giám đốc đề nghị tất cả các thành viên trong “đại gia đình Him Lam Land” cần xác định rõ nhiệm vụ, mang hết khả năng, tâm huyết, nâng cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, sáng tạo, quyết tâm đạt được những mục tiêu đã đề ra, góp phần hoàn thành tốt kế hoạch phát triển trong năm 2021.

Tại buổi lễ, Công đoàn Cơ sở Công ty Him Lam Land đã trao những phần quà ý nghĩa cho các CBCNV có hoàn cảnh khó khăn. "Xuân nhân ái - Tết yêu thương" là một thông điệp ý nghĩa mà Công đoàn cơ sở Him Lam Land năm nay mong muốn được gửi đến toàn thể anh/chị/em CBCNV Him Lam Land. Thông qua những phần quà trên, Công đoàn Cơ sở Công ty Him Lam Land mong muốn sẽ phần nào san sẻ được những khó khăn để các anh/chị/em có thể đón Xuân Tân Sửu đầm ầm, trọn vẹn bên gia đình.

 

Buổi tiệc diễn ra trong không gian ấm cúng, sum vầy.

Ngoài ra, tại buổi “Gặp gỡ đầu xuân” Ban lãnh đạo Công ty Him Lam Land đã trao thưởng cho cuộc thi "Trang trí Tết văn phòng 2021" với chủ đề "Hương sắc mùa xuân Him Lam Land". Cuộc thi vừa là hoạt động chào xuân - mở đầu cho năm Tân Sửu và vừa là sân chơi cho toàn thể CBCNV Him Lam Land thỏa sức sáng tạo và ngày một khắng khít cùng nhau.

Theo đó, 7 phòng ban "vàng" đã được vinh danh tại cuộc thi "Trang trí Tết văn phòng 2021" với các hạng mục giải thưởng cụ thể như sau: Giải "Hương sắc màu xuân" thuộc về Phòng Đầu Tư;  Giải "Rộn ràng đón xuân" thuộc về phòng Dịch vụ chăm sóc khách hàng và khu căn hộ Riverside; Giải "Cánh én chào xuân" thuộc về Phòng Tiếp thị và Truyền thông và Khu căn hộ - Him Lam Phú An; Giải "Lộc Xuân đông đầy" thuộc về Phòng Tổng Hợp và Phòng Dự án.

 

7 phòng ban "vàng" đã được vinh danh tại cuộc thi "Trang trí Tết văn phòng 2021"

Những lời chúc năm mới, những tiết mục văn nghệ chào xuân ấn tượng, những phần quà ý nghĩa, những trò chơi mini game hấp dẫn… trong không gian buổi “Gặp gỡ đầu xuân” ấm cúng đã kết nối các thành viên trong “đại gia đình Him Lam Land” xích lại gần với nhau hơn. Những tiếng hân hoan reo hò trong ánh sáng muôn màu rực rỡ, hàng trăm con tim hòa cùng một nhịp đập… tất cả đã làm cho không khí tại đêm tiệc tràn ngập yêu thương, cùng hạnh phúc dâng trào đến khó tả. Tất cả đều hy vọng vào những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với “đại gia đình Him Lam Land” trong năm 2021.  

Một số hình ảnh tại sự kiện “Gặp gỡ đầu xuân”:


 

Share this Post:

Tin tức khác:

Comments