Khu dân cư Him Lam Kênh Tẻ - Cơ hội đầu tư, an cư hấp dẫn

Từ trung tâm thành phố theo hướng cầu Ông Lãnh đi đến đường Bắc Nam, vừa qua cầu Kênh Tẻ chúng ta nhận ra ngay một dự án có diện tích rất rộng lớn và đang được triển khai xây dựng. Được biết đây là dự án Him Lam Kênh Tẻ do Công ty TNHH Thương Mại Him Lam làm chủ đầu tư và đã được giới đầu tư nhận xét là dự án đầy tiềm năng và nhiều cơ hội.

Theo đó, chúng tôi đã tìm gặp Ông Đoàn Chánh Tâm – Trưởng Phòng Kinh Doanh Công ty Novahomes - Đơn vị Tiếp thị và Bán hàng dự án để nắm bắt những thông tin nóng về thị trường.

* PV: Trong suốt thời gian qua, dự án Him Lam Kênh Tẻ đã trở thành tâm điểm chú ý của giới đầu tư và trở nên “sốt” trong thị trường địa ốc, vậy ông có thể cho biết điểm nổi bật của dự án là gì, thưa ông?

- Có thể nói ngay rằng, Him Lam Kênh Tẻ là dự án hiếm có hiện nay. Không những cách trung tâm thành phố chỉ 3 km mà dự án còn có diện tích rất rộng lớn, lên đến 58,4 hecta. Thêm nữa, ba mặt của dự án còn được bao bộc bởi những dòng sông lớn trong xanh như sông Ông Lớn, sông Ông Đội, sông Rạch Bàng, nhìn từ trên cao Him Lam Kênh Tẻ như một ốc đảo xanh trù phú.

 

Bên cạnh đó, dự án còn tọa lạc ngay mặt tiền xa lộ Bắc Nam và là giao điểm của các trục đường chính như Đại lộ Nguyễn Văn Linh, đường Khánh Hội, đường Nguyễn Thị Thập, đường Lê Văn Lương…Qua đó hình thành tuyến giao thông khép kín và kết nối giữa các quận 1, 4, 7, 8, Bình Chánh, huyện Nhà Bè và Cần Giờ…

 

Song song đó, dự án còn nằm trong khu vực trọng điểm của khu Nam, chỉ cách khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng 1 km, trong một tương lai gần Him Lam Kênh Tẻ sẽ trở thành điểm nhấn quan trọng, tạo nên bộ mặt mới cho khu vực. Ngoài ra dự án còn nằm rất gần các công trình trọng điểm như bệnh viện FV, viện tim Tâm Đức, trường Đại Học RMIT và đặc biệt một tập đoàn nổi tiếng của nước ngoài cũng đang xây dựng khu đại siêu thị ở phía đối diện, chuyên bán những sản phẩm cao cấp phục vụ nhu cầu của những người sành điệu, có thu nhập cao, tạo thành một khu liên hợp sang trọng bậc nhất của thành phố.

 

 

* PV: Với diện tích lên đến 58,4 hecta và lý tưởng để hình thành một khu đô thị mới với đầy đủ các công năng, tiện ích cho cư dân tại chỗ, vậy Him Lam Kênh tẻ có được quy hoạch trên tinh thần đó không?

- Dự án Him Lam Kênh Tẻ đã được quy hoạch rất đồng bộ, có đầy đủ các tiện ích của một khu dân cư cao cấp và khu phức hợp thương mại. Với tổng diện tích lên đến 58,4 hecta nhưng diện tích đất ở chỉ chiếm 45.09% gồm nhà liên kế chiếm tỷ lệ 27,08%, cao 3,5 tầng; biệt thự chiếm 43,28%, cao 3 tầng; chung cư chiếm 29,64%, cao 35 tầng. Phần lớn diện tích còn lại dành cho việc xây dựng các mảng xanh, giao thông và các công trình công cộng như trường học, nhà trẻ, trung tâm thương mại – văn phòng…Và dân số dự kiến nơi đây chỉ khoảng 17.500 người thích hợp cho việc xây dựng nên một cộng đồng thân thiện và dễ dàng trong việc quản lý.

 

 

* PV: Như ông cho biết thì dự án này rất tiềm năng vậy mức giá chắc cũng đã tương xứng với tiềm năng của nó?

- Mức giá hiện tại của dự án Him Lam Kênh Tẻ chỉ từ 31 triệu đồng/m2, thật sự đã chưa tương xứng với tiềm năng thật của nó. Trong tương lai khi dự án đã được xây dựng hoàn thiện tôi nghĩ mức giá không chỉ dừng lại ở đó. Hiện chúng tôi có nhiều diện tích khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn cơ hội đầu tư sao cho phù hợp năng lực tài chính của gia đình mình.

* PV: Xin cảm ơn ông!

Share this Post:

Tin tức khác:

Comments