Tưng bừng ngày tết thiếu nhi tại chung cư Him Lam Nam Khánh

Sáng ngày 1/6, công ty Cổ phần Kinh Doanh Địa Ốc Him Lam (Him Lam Land) cùng Ban quản trị đã tổ chức chương trình “Mừng ngày  Quốc tế thiếu nhi 1/6” cho toàn bộ các cháu là con em của cư dân đang sinh sống tại chung cư Him Lam Nam Khánh P.5, Quận 8, TP.HCM.  
 
 
 
Trưởng ban quản lý chung cư phát biểu khai mạc
 
Gần 300 em thiếu nhi đã hoàn toàn bị cuốn hút vào không khí vui chơi náo nhiệt tại chương trình. Với các trò chơi như bóng rổ, bowling, chụp hình  miễn phí…đặc biệt nhân dịp này các thầy cô của trường Quốc tế Việt Mỹ cũng tham gia để giới thiệu và tư vấn cho các bậc phụ huynh những khóa học bổ  ích nhất cho các em nhỏ trong dịp hè này.
 
 
Chương trình được dàn dựng độc đáo đã mang lại cho các chủ nhân của buổi lễ một ngày Quốc tế thiếu nhi vui vẻ và bổ ích. Sự say mê của các bé được thể hiện bằng tiếng cổ vũ nhiệt tình những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bạn thiếu nhi cùng trang lứa biểu diễn, và cả sự hào hứng tham gia các trò chơi diễn ra suốt chương trình được dẫn dắt bởi chú hề thông minh nhưng cũng rất hóm hỉnh. Dường như các vị phụ huynh đang có mặt cũng quên đi hết vướng bận đời thường, bị cuốn hút vào các tiết mục sôi động, hấp dẫn và họ đã trở thành những cổ động viên cuồng nhiệt cho các bé. Trong không gian ấy, họ đã quên đi hết những vất vả lo toan đời thường để trở về dòng sông tuổi thơ của chính mình qua nụ cười rạng rỡ, hồn nhiên của các bé.
 
 
Cũng nhân dịp này, Ban quản trị chung cư và Đại diện đơn vị tài trợ trung tâm ngoại ngữ American Academy (gọi tắt là AMA), phát quà đã trao phần thưởng cho các bé đạt thành tích học tập xuất sắc năm 2011 – 2012. Phần thưởng này là một sự khích lệ để các bé cố gắng phấn đấu học tập hơn nữa để trở thành con ngoan trò giỏi của gia đình và nhà trường trong những năm sắp tới. Ngoài ra, tất cả những bé có mặt cũng đều được nhận những phần quà hết sức đặc biệt từ Ban tổ chức và các nhà tài trợ của chương tình.
 
 
 
Buổi lễ được  khép lại với tiết mục múa hát đặc sắc của nhóm Baby, một chương trình thành công hơn cả sự mong đợi của những người tổ chức. Những lời khen tặng, những tiếng hát, những nụ cười và cả sự hồ hởi trên khuôn mặt của các bậc phụ huynh…đã là một minh chứng rõ nét nhất cho từng bước đi đúng hướng trong việc xây dựng nên một cộng đồng sống văn minh và giàu tính nhân văn của công ty Cổ phần Him Lam.
 
Một số hình ảnh khác tại chương trình: 
 
 
Biểu diễn trên xe đạp (2 bé gái 4 tuổi)
 
 
Múa khai mạc
 
 
 
Nguồn Him Lam Land.
Share this Post:

Tin tức khác:

Comments