Tổ chức ngày hội thiếu nhi tại chung cư Him Lam Nam Sài Gòn

Sáng ngày 01 tháng 06 năm 2010, nhân ngày Quốc Tế Thiếu Nhi, Công ty CP Kinh Doanh Địa Ốc Him Lam (Him Lam Land) tổ chức ngày hội thiếu nhi tại chung cư Him Lam Nam Sài Gòn. Tham gia chương trình có: đại diện đơn vị quản lý chung cư Him Lam Land, ban quản lí chung cư và đặc biệt là các em thiếu nhi sống trong khu chung cư Him Lam Nam Sài Gòn và các bậc phụ huynh.

 

Với mong muốn tạo một sân chơi cho các em nhỏ tại chung cư, Công ty Him Lam Land đã có nhiều hoạt động dành cho các em kể từ khi tiếp quản công tác quản lý chung cư Him Lam 6A đến nay như Đêm Hội trăng rằm (nhân dịp Trung Thu 2009), chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 2010 và thời gian tới sẽ có thêm nhiều hoạt động sinh hoạt cộng đồng cho các trẻ em và cư dân tại đây. Thông qua đó, chúng tôi cũng hy vọng góp phần tăng thêm sự gắn bó, giao lưu của người dân sinh sống tại khu chung cư.

 

dsc_7941_600

                                                                Các bé đang tham gia trò chơi đố vui

Chương trình chào mừng ngày quốc tế thiếu nhi gồm có 2 phần chính: tổ chức các trò chơi vận động ngoài trời - đố vui có thưởng và tặng quà cho các em. Cả hai nội dung đều được các em hăng hái đón nhận. Những nụ cười, lời ca và các tràn pháo tay của các em là niềm vui và nguồn động viên cho các anh chị trong đơn vị tổ chức chúng tôi.

 

dsc_7971_600

Các phụ huynh cũng tham gia và chăm sóc các bé tham dự chương trình

dsc_8177_600

Các bé được nhận quà sau khi tham dự trò chơi

 

Công ty Him Lam Land sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi và tổ chức ngày càng nhiều các hoạt động có ý nghĩa để cư dân Him Lam 6A cảm thấy thoải mái về chất lượng cuộc sống và các dịch vụ quản lí bất động sản của Him Lam Land.

Share this Post:

Tin tức khác:

Comments