Tin báo chí

Căn hộ Him Lam Riverside hỗ trợ khách hàng

Trong thời gian này, khi mua căn hộ Him Lam Riverside, khách hàng sẽ được hỗ trợ gói lãi suất từ phía ngân hàng Bưu Điện Liên Việt chỉ với 9,9% một năm, cùng nhiều ưu đãi khác.

Dự án căn hộ cao cấp Him Lam Riverside có vị trí đẹp tại khu Nam Sài Gòn, giao điểm của hai tuyến đường huyết mạch Nguyễn Thị Thập và Nguyễn Hữu Thọ (quận 7, TP HCM).

Công trình nằm trong quần thể kiến trúc Him Lam Tân Hưng. Do đó, cư dân của Him Lam Riverside được đảm bảo chất lượng cuộc sống của một khu đô thị mới đồng bộ cả về hạ tầng và xã hội. Dự án có đầy đủ tiện ích như công viên cây xanh, hồ điều tiết, nhà hàng, siêu thị, trung tâm thương mại, bệnh viện, hệ thống giáo dục hoàn thiện từ bậc mầm non đến đại học...

Quy mô khu đô thị Him Lam Tân Hưng

Thời gian tới, cầu Him Lam bắc qua sông Ông Lớn khánh thành, nút thắt về giao thông khu vực được khai thông mở ra một tuyến đường mới Nguyễn Thị Thập (quận 7) - Dương Bá Trạc (quận 8). Như vậy việc di chuyển của cư dân vào trung tâm thành phố và các khu vực lân cận rất thuận tiện.

Căn hộ tại đây được chú trọng trang bị toàn bộ nội thất tốt nhất trên thị trường hiện nay như: thiết bị bếp Teka; tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng Electrolux; máy lạnh Panasonic; thiết bị TOTO, ván sàn 100% gỗ tự nhiên… Ngoài ra, tất cả căn hộ đều được trang bị hệ thống an toàn như: thiết bị báo nhiệt ở bếp; thiết bị báo khói ở hành lang và sảnh thang máy; hệ thống chữa cháy tự động cho toàn tầng hầm và hệ thống gas trung tâm.

 

Tại TP HCM, đến nay, Him Lam Tân Hưng vẫn là một trong những khu đô thị lớn. Với sự phát triển của Nam Sài Gòn, cùng sự đầu tư từ chủ đầu tư, Công ty cổ phần Him Lam, trong tương lai, Him Lam Riverside sẽ trở thành một dự án căn hộ chung cư phát triển.

Mừng sự kiện khánh thành cầu Him Lam và khai trương căn hộ mẫu Him Lam Riverside, trong thời gian này, khách hàng khi mua căn hộ Him Lam Riverside sẽ được hỗ trợ gói lãi suất từ phía ngân hàng Bưu Điện Liên Việt với 9,9% một năm. Bên cạnh đó, ngân hàng còn hỗ trợ cho vay lên tới 70% tổng giá trị căn hộ cùng nhiều ưu đãi khác.

Share this Post:

Tin tức khác:

Comments