Tin báo chí

Nội thành khan hiếm dự án mới

Nguồn cung căn hộ tại các quận nội thành ngày càng khan hiếm trong khi nhu cầu ngày một tăng. Do đó khi có dự án mới đưa ra thị trường ngay lập tức được khách hàng đón nhận rất tốt.

 

                           Khách hàng tìm hiểu căn hộ Him Lam Chợ Lớn

Sự kiện 200 căn trong tổng số 350 căn của lễ mở bán đợt 1 tại dự án Him Lam Chợ Lớn đã được khách hàng đặt cọc mua hết chỉ trong vài tiếng công bố bán đã phản ánh thực tế trên. Nhận định về tình hình khan hiếm căn hộ tại các quận nội thành, một chuyện gia bất động sản cho biết ngoài yếu tố quỹ đất không còn để phát triển dự án mới điều kiện về quy hoạch, mật độ xây dựng, giá đền bù… khiến các  doanh nghiệp ngán ngại khi phát triển dự án tại nội thành. Do đó hầu hết dự án căn hộ mới thời gian qua đều được đầu tư tại các quận, huyện vùng ven đang được đô thị hóa. Những dự án hiện nay tại nội thành được các chủ đầu tư “để dành” quỹ đất từ rất lâu hoặc đã triển khai dự án từ trước đó cả chục năm. Thời gian qua một số dự án tại khu vực nội thành như Tân Phước (quận 11), chung cư Phạm Văn Hai (Tân Bình), Lucky Palace (quận 6)… đều được bán rất nhanh.

Theo ông Phan Thành Huy, Tổng Giám đốc Novaland thì: Lựa chọn một không gian sống vừa gần nội thành nhưng vẫn đảm bảo các yếu tố về thiên nhiên, tách biệt với không gian buôn bán… là điều mà những người có tiền đang hướng tới. Những dự án đáp ứng các tiêu chí này rất khan hiếm bởi quỹ đất phát triển dự án mới tại nội thành ngày càng cạn kiệt không cho phép nhà đầu tư lựa chọn. Trở lại sự kiện mở bán của Dự án Him Lam Chợ Lớn, theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản ngoài vị trí đắc địa, dự án xây xong mới bán,…

Dự án thu hút khách hàng còn nhờ vào chính sách bán hàng. Theo đó khách hàng chỉ phải đóng trước 50% nhận nhà ngay, phần còn lại được trả chậm lên tới 48 tháng với lãi suất cố định chỉ 6% bằng lãi suất của gói 30 nghìn tỷ của chính phủ trước đây. Ngân hàng Lienvietpostbank hỗ trợ lãi suất cho khách hàng mua nhà tại Him Lam Chợ Lớn. Đây là gói lãi suất được đánh giá tốt nhất trên thị trường hiện nay ở lĩnh vực ngân hàng cho vay bất động sản và sẽ mang lại nhiều điều kiện thuận lợi cho khách mua căn hộ Him Lam Chợ Lớn. Bởi lẽ người người mua nhà sẽ được yên tâm với cam kết lãi suất vay ưu đãi cố định trong thời gian dài để chủ động sắp xếp tài chính cho tới lúc nhận nhà. Ngoài ra, khách hàng mua Him Lam Chợ Lớn có thể lựa chọn những chính sách ưu đãi khác như thanh toán 50% nhận nhà, phần còn lại thanh toán trong 2 năm không tính lãi suất. Ngoài ra, tổng giá trị chiết khấu cao nhất trên căn hộ lên đến 8,88% giá trị hợp đồng. Ông Ngô Quang Phúc, Giám đốc Kinh doanh tiếp thị Himlamland cho biết: Sự kiện khai trương nhà mẫu, hồ bơi, công viên… là hiện thực hóa những cam kết của chủ đầu tư với khách hàng, như là một cam kết về chất lượng sản phẩm, không gian sống mà khách hàng đã lựa chọn sản phẩm. 

Share this Post:

Tin tức khác:

Comments