Tin báo chí

Him Lam nhận giải thưởng BCI ASIA AWARDS 2015

Tối ngày 22/5/2015 tại khách sạn Intercontinental, Công ty cổ phần Him Lam đã vinh dự được BCI Asia trao giải Top 10 chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam.

 

Bà Lê Phương Thanh - Phó Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Him Lam  (Đứng thứ 4 từ bên trái qua) đại diện Công ty lên nhận giải

 

Công trình được BCI chọn để trao giải là Khu CHCC Him Lam Chợ Lớn (Q.6). Với giá trị đầu tư lớn, thiết kế hiện đại và thân thiện với môi trường, Him Lam Chợ Lớn đã góp phần đáng kể trong việc thay đổi diện mạo của môi trường đô thị chung quanh và mang về cho Công ty Cổ phần Him Lam một trong những giải thưởng danh giá nhất của ngành xây dựng Đông Nam Á.

 

 

 

Tọa lạc trên khu đất rộng 4.08ha – Him Lam Chợ Lớn là dự án có diện tích lớn nhất hiện nay tại Trung tâm Tây Sài Gòn. Tất cả căn hộ đều là căn góc và có 03 mặt thoáng giúp mang lại bầu không khí thoáng đãng và không gian sống luôn tràn ngập thiên nhiên.


 


Him Lam Chợ Lớn không chỉ là nơi ở mà còn là không gian thư giãn, nghỉ dưỡng sau những giờ làm việc căng thẳng, là chốn đi về ấm cúng của những cư dân sành điệu.


BCI Asia Award là giải thưởng tôn vinh các Công ty kiến trúc và các chủ đầu tư năng động trong nước, dựa trên những nỗ lực phát triển bền vững và đóng góp của các đơn vị này về mặt xã hội và môi trường xây dựng tại khu vực Châu Á.

Ngoài việc công nhận các công ty kiến trúc và chủ đầu tư đã thiết kế và xây dựng những dự án  có giá trị lớn nhất của thị trường bảy nước trong khu vực, giải thưởng BCI Asia còn nhằm mục đích sáng tạo ngành kiến trúc có trách nhiệm với xã hội. Đây còn được xem như một diễn đàn giao lưu trong nước và quốc tế, giữa các công ty kiến trúc, chủ đầu tư, nhà sản xuất và cung cấp dịch vụ ưu tú.

Share this Post:

Tin tức khác:

Comments