Tin báo chí

Bình chọn “Khu đô thị đáng sống” tại khu vực Tp.HCM

Khu phức hợp căn hộ cao cấp Him Lam Chợ Lớn tại quận 6, TP. HCM được đánh giá là công trình góp phần làm thay đổi diện mạo phía Tây Thành phố. Với quy mô diện tích hơn 4 héc-ta bao gồm 8 block nhà ở với gần 1.600 căn hộ, toàn bộ được thiết kế đều là căn góc có 3 mặt thoáng. 

Đặc biệt, mật độ xây dựng ở dự án này chỉ chiếm 25,17% tổng diện tích, hơn 70% diện tích dành cho mảng xanh và 50 tiện ích dành cho 3 thế hệ. Hồ bơi và công viên rộng 4.500 m2; 2 sân chơi và khu thể thao ngoài trời dành riêng cho thanh thiếu niên với hơn 1.000 m2; sân tập dưỡng sinh dành cho người già rộng 350 m2, hay khu vui chơi trẻ em ngoài trời...Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn tạo ra một vườn cây cho trẻ em trong dự án, được đánh giá cao nhờ tính giáo dục và nhân văn.

Hàng loạt tiện ích khác rất cần thiết cho cư dân cũng được quy hoạch và đầu tư, như khu tập gym, spa, beauty salon, sân tập thể dục thể thao ngoài trời, đường chạy bộ, khu tiệc nướng ngoài trời BBQ, ngân hàng, siêu thị…

Điểm nhấn nữa của Him Lam Chợ Lớn là việc đầu tư xây dựng hệ thống giáo dục hoàn chỉnh ngay trong khuôn viên dự án. Chủ đầu tư đã xây dựng hệ thống tiện ích giáo dục hoàn chỉnh từ bậc mầm non đến cấp I; II; III đều nằm ngay trong khuôn viên Dự án Him Lam Chợ Lớn, giúp cư dân thuận tiện trong việc đưa đón con đi học, giúp trẻ thường xuyên tiếp tục với nếp sinh hoạt văn minh thông qua các khung cảnh trường học, thúc đẩy ở trẻ sự yêu thích trường lớp.

Him Lam Chợ Lớn tọa lạc trên tuyến đường huyết mạch Hậu Giang, ngay giữa vùng đất thương gia, trung tâm kinh doanh sầm uất giàu truyền thống Sài Gòn Chợ Lớn. Đây là một trong số ít dự án được chủ đầu tư xây dựng xong mới bán, nên chỉ trong thời gian khá ngắn từ khi quyết định mua căn hộ, khách hàng đã chính thức được bàn giao căn hộ và đã dọn về ở.

Với những giá trị đó, tháng 5/2015, khu phức hợp Him Lam Chợ Lớn đã vinh dự được nhận giải Dự án căn hộ tốt nhất Việt Nam do BCI trao tặng với các tiêu chí là công trình có giá trị đầu tư lớn, thiết kế hiện đại và thân thiện với môi trường.

 


 

 

 

 

   

Kính mời bạn đọc đánh giá chất lượng, dịch vụ và tiện ích của Khu phức hợp căn hộ Him Lam Chợ Lớn. Mọi bình chọn, góp ý xin thực hiện trực tiếp trên các báo điện tử dtck.vn và baodautu.vn hoặc gửi về hòm thư dautubatdongsan.vir@gmail.com và sẽ được phản hồi trực tiếp đến chủ đầu tư dự án.

 

Hotline Báo Đầu tư Bất động sản: 0966.43.45.46 Email:dautubatdongsan.vir@gmail.com

Tham gia Bình chọn Khu phức hợp  căn hộ Him Lam Chợ Lớn tại đây  hoặc bình chọn tại box bên dưới

https://docs.google.com/forms/d/1QgSa6QYe0OlOEBAjPkKqxzJ9U_rJI_a-gnsmBBgkOWg/viewform?c=0&w=1 


Share this Post:

Tin tức khác:

Comments