Tin báo chí

Tháng 6.2016 những cư dân đầu tiên của Him Lam Chợ Lớn GĐ 2 sẽ về nhà mới

Tiếp nối thành công giai đoạn 1, tiến độ triển khai GĐ II đang được chủ đầu tư thi công để  đảm bảo cam kết bàn giao căn hộ cho khách hàng vào tháng 6/2016. Một không gian sống tiện nghi, một cuộc sống xanh viên mãn đón chào cư dân mới. Đây chính là thành quả đáng ghi nhận của quá trình xây dựng nghiệm túc, nỗ lực không ngừng và trách nhiệm cùng uy tín của chủ đầu tư Him Lam nhằm đáp ứng nhu cầu nhận nhà ngay của khách hàng. Các đợt bàn giao sẽ diễn ra trong suốt tháng bàn giao nhà để Him Lam Land kịp thời ghi nhận những ý kiến đóng góp của cư dân. 

 

 


 

 

Toàn cảnh khu căn hộ Him Lam Chợ Lớn - Một trong những khu căn hộ xây xong mới bán của chủ đầu tư Him Lam.  Giai đoạn 1 hơn 90% khách hàng đã dọn đến ở. Hiện giai đoạn 2 đang đẩy nhanh tiến độ thi công để kịp thời bàn giao vào tháng 6.2016

 

 

Bên trong căn hộ đang được chăm chút vệ sinh sạch sẽ và sẵn sàng lắp đặt nội thất

 

 

Khóa cửa hiện đại và đảm bảo an ninh đã được lắp đặt

 

 

Phòng bếp với  tủ gỗ đã được lắp đặt

 

 

Thiết bị vệ sinh TOTO; Teka; Ferroli..đang được lắp đặt

 

 

Tại Him Lam Chợ Lớn với thiết kế chỉ 8 căn hộ mỗi tầng với 3 thang máy Mitsubishi và 2 thang thoát hiểm, hành lang rộng thoáng lấy được trực tiếp ánh sáng và gió tự nhiên

 

 

 

Công viên và hồ bơi rộng lớn 4500m2 cùng 50 tiện ích cao cấp khác đã phục vụ cư dân

 

 

Cơ sở khang trang hiện đại của Phòng Yoga & GYM tại Him Lam Chợ Lớn đã sẵn sàng phục vụ cư dân

 

 

Siêu thị sạch

 

 

Cafe và vườn thư giãn

 

 

Hệ thống trường học hoàn chỉnh từ mầm non đến cấp III ngay trong khuôn viên dự án ( trong ảnh là trường Tiểu học Nguyễn Văn Luông đã đón con em những cư dân Chợ Lớn đầu tiên vào học )

 

Đang có ý định mua căn hộ để ở ngay, chấm dứt cảnh phải đi thuê nhà, chị Nguyễn Thị Thanh Loan (Q.11, TP.HCM) chia sẻ: Theo tìm hiểu của tôi, hiệnkhá nhiều dự án có mức giá trung bình nhưng phải đợi 2-3 năm nữa mới bàn giao nhà, nên vợ chồng tôi không mặn mà lắm. Tôi chọn mua căn hộ tại những dự án đang hoàn thiện như Him Lam Chợ Lớn, Q.6 để có thể tiết kiệm được số tiền bỏ ra thuê nhà, thời gian chờ đợi, cơ hội và cả sự an tâm vì có thể nhận nhà ở ngay”. 

Him Lam Chợ Lớn cũng là dự án được hỗ trợ chính sách thanh toán ưu việt từ Him Lam Land. Khách hàng chỉ cần trả trước 900 triệu - 1 tỷ là nhận nhà hoàn thiện, còn lại được trả chậm trong 4 năm. Nỗ lực làm ra sản phẩm thật, chất lượng tốt, giá hợp lý và hỗ trợ thanh toán tối đa đã đưa Him Lam Chợ Lớn trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng.

 

 

Him Lam Land đang mở bán 66 căn hộ cuối cùng với mức giá 1,9 - 2 tỷ/căn hộ. Đây là những cơ hội may mắn cuối cùng để quý khách hàng gia nhập cộng đồng Him Lam Chợ Lớn, một trong những dự án đẳng cấp hàng đầu tại TP.HCM.

               www.himlamcholon.com – Hotline:0939.559.659

 

Share this Post:

Tin tức khác:

Comments