Himlam Trường mầm non Hoàng Mai 1 kết nghĩa với trường PTTH Lương Văn Can và Trường tiểu học Âu Dương Lân

Nhằm mục đích tăng cường mối quan hệ hợp tác với các cơ sở giáo dục đào tạo trong quận để nâng cao chất lượng nuôi dạy trẻ, ngày 19/5/2011 bà Nguyễn Thị Phúc là hiệu trưởng Trường mầm non Hoàng Mai 1-Trường chuẩn quốc gia do Công ty Him Lam đầu tư xây dựng và quản lý đã thay mặt trường ký biên bản kết nghĩa với hiệu trưởng trường PTTH Lương Văn Can và trường tiểu học Âu Dương Lân. Lễ ký biên bản đã được tổ chức tại hội trường trường Hoàng Mai 1 trong không khí trọng thể, hữu nghị với sự tham dự của nhiều cán bộ, giáo viên và hơn 200 em học sinh của ba trường.
 

Theo biên bản kết nghĩa cứ mỗi quý một lần học sinh trường Lương Văn Can sẽ tham gia các hoạt động vui chơi, văn nghệ và tham quan với giáo viên, học sinh trường MN Hoàng Mai 1 và trường tiểu học Âu Dương Lân. Trường MN Hoàng Mai 1 và trường Âu Dương Lân sẽ tạo điều kiện để các em học sinh đang học lớp 12 của trường PTTH Lương Văn Can được đến trường tìm hiểu về ngành giáo dục mầm non và giáo dục tiểu học.


Phát biểu ý kiến sau lễ ký biên bản kết nghĩa, bà Nguyễn Thị Phúc đã giới thiệu tóm tắt quá trình xây dựng và phát triển của trường Hoàng Mai 1, những thành tích xuất sắc mà trường đã đạt được và đặc biệt là việc trường được Bộ giáo dục công nhận là trường đạt chuẩn quốc gia từ năm 2009. Bà Phúc cũng bày tỏ hy vọng dưới sự quản lý trực tiếp về mặt tổ chức của Ban giám đốc Công ty Him Lam và sự quản lý về chuyên môn của Phòng giáo dục-đào tạo quận 8, việc kết nghĩa với các cơ sở giáo dục trong quận sẽ giúp công tác nuôi dạy trẻ của trường Hoàng Mai 1 đạt nhiều kết quả tốt hơn, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo của các đơn vị kết nghĩa nói riêng và ngành giáo dục đào tạo quận 8 nói chung.