Công đoàn công ty tổ chức Đại hội lần thứ 5 nhiệm kỳ 2011-2013

Ngày 20/8/2011 Công đoàn cơ sở Công ty Him Lam đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ 5 nhiệm kỳ 2011-2013. Tham dư đại  hội có 120 đại biểu được bầu từ các công đoàn bộ phận Văn phòng công ty, Trường mầm non Hoàng Mai 1, Trường mầm non Hoàng Mai 2 và Trường mầm non Hoàng Mai 3.Đại hội rất vui mừng được đón tiếp ông Trần Văn Tĩnh - Phó chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc công ty, bà Lưu Kim Ngọc - Ủy viên thường vụ Liên đoàn lao động quận Bình Thạnh và nhiều vị khách quý về dự.

Phát biểu tại đại hội, Tổng giám đốc công ty Trần Văn Tĩnh đã đánh giá cao vai trò của tổ chức công đoàn trong sự phát triển chung của đơn vị. Tranh thủ sự lãnh đạo sâu sát của chi bộ, sự ủng hộ của công ty và sự hướng dẫn của Liên đoàn lao động quận Bình Thạnh, công đoàn công ty đã duy trì được phong trào hoạt động khá sôi nổi, thể hiện được vai trò là đại diện bảo vệ quyền lợi của người lao động, tuyên truyền giáo dục người lao động chấp hành tốt các chủ trương chính sách của đảng, pháp luật Nhà nước, nội quy kỷ luật công ty, hoàn thành tốt công việc được giao.

Về phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2011-2013, Tổng giám đốc Trần Văn Tĩnh cũng chân thành góp ý về một số thiếu sót cần khắc phục để hoạt động của công đoàn đạt hiệu quả thiết thực hơn, trong đó cần chú ý việc chăm lo đời sống người lao động, sử dụng hiệu quả những khoản kinh phí được công ty hỗ trợ để giúp đỡ những lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Đại hội đã bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ 2011-2013 gồm 7 ủy viên với sự nhất trí cao và thông qua nghị quyết xây dựng công đoàn công ty tiếp tục là công đoàn vững mạnh xuất sắc.

Đại hội đã thành công tốt đẹp. Sự thành công của đại hội đúng vào những ngày cuối tháng 8 là món quà đầy ý nghĩa chào mừng ngày thành lập công ty 1-9  và quốc khánh 2-9.