Him Lam ký thoả thuận hợp tác với Tập đoàn Kiến Thành Bắc Kinh Trung Quốc

Ngày 2/12/2010, tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Tập đoàn Him Lam và Tập đoàn Kiến Thành Bắc Kinh Trung Quốc (BUCG).


Tập đoàn Him Lam thành lập ngày 01/9/1994, qua 16 năm xây dựng và phát triển đến nay đã có hơn 30 đơn vị thành viên và công ty liên kết, trong đó Him Lam là cổ đông chủ chốt sáng lập Ngân hàng Liên Việt. Him Lam đã và đang hoạt động trong 3 lĩnh vực chính: Xây dựng – Kinh doanh bất động sản, tài chính – ngân hàng và phát triển nguồn nhân lực.


BUCG là một trong 500 doanh nghiệp lớn nhất Trung Quốc và là một trong 225 nhà thầu lớn nhất thế giới. BUCG được nhà nước Trung Quốc giao phó nhiều dự án trọng điểm như Sân vận động tổ chim-Sân vận động chính Thế vận hội 2008; Sân bay Thủ đô Bắc Kinh giai đoạn hai và ba; Nhà hát kịch Trung Quốc, Cải tạo trùng tu Quảng Trường Thiên An Môn; Đường tàu điện ngầm, đường vành đai từ số 2 đến số 6 Bắc Kinh…

 

Tham dự buổi lễ ký kết có Chủ tịch hai tập đoàn là Ông LI DAO SONG và Ông Dương Công Minh, cùng với Phó Tổng giám đốc và Giám đốc đại diện tại Việt Nam của BUCG; Ông Nguyễn Đức Hưởng – Phó chủ tịch HĐQT Ngân Hàng Liên Việt; các đại diện của Him Lam và BUCG.