Tin từ Công Ty CP Him Lam

Tổ chức thành công diễn tập PCCC & Cứu hộ cứu nạn tại Him Lam Phú An năm 2019

Ngày 23/12/2019, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (PCCC) Quận 9 phối hợp với Ban Quản Lý KCH Him Lam Phú An đã tổ chức thành công buổi diễn tập PCCC và cứu hộ cứu nạn cho cư dân.

Nhằm tăng cường đảm bảo công tác PCCC tại chỗ, tạo sự an toàn và yên tâm tới các cư dân đang sinh sống tại Khu căn hộ Him Lam Phú An, ngày 23/11/2019, Ban Quản lý, Ban quản trị lâm thời đã phối hợp với Phòng cảnh sát PCCC Quận 9, lực lượng chữa cháy cơ sở tổ chức các tình huống giả định để có phương án ứng cứu kịp thời khi có sự cố thật diễn ra.

Ngày 23/11/2019, Phòng Cảnh sát PCCC Quận 9 phối hợp với Ban Quản lý, Ban quản trị lâm thời Khu căn hộ Him Lam Phú An tổ chức thành công phương án diễn tập PCCC và cứu hộ, cứu nạn tại khu vực.

Đại diện Phòng cảnh sát PCCC Quận 9 đã hướng dẫn lực lượng chữa cháy cơ sở cùng đông đảo cư dân sử dụng các thiết bị PCCC cũng như diễn tập tình huống giả định: xảy ra cháy nổ ở khu vực Block B căn hộ B04-04. Sự phối hợp nhịp nhàng giữa Phòng Cảnh sát PCCC Quận 9, các ban ngành địa phương, lực lượng cơ sở cùng Ban Quản trị khu căn hộ Him Lam Phú An đã mang lại một buổi diễn tập thành công.

Sau khi chứng kiến các hoạt động diễn tập, nhiều cư dân có mặt đã chia sẻ về cảm nhận của mình cũng như đóng góp những ý kiến thiết thực cho Ban Quản lý. Anh Trần Ngọc Tửu Long, cư dân tại Block B chia sẻ: “Phương án diễn tập PCCC được các bên thực hiện rất chuyên nghiệp. Công tác PCCC là yếu tốt cực kỳ quan trọng ở bất cứ đâu và cần được quan tâm thường xuyên. Tôi đánh giá rất tốt công tác này chủ đầu tư Him Lam đang thực hiện tại các khu căn hộ, không chỉ ở Him Lam Phú An. Trong lần diễn tập tới, tôi thấy Ban Quản lý có thể tổ chức thêm tình huống giả định cháy từ sân thượng để tiếp tục nâng cao ý thức PCCC”.

Công tác PCCC tại các khu căn hộ của Him Lam luôn được Ban Quản lý, Ban Quản trị chú trọng và thực hiện nghiêm túc. Điều này thể hiện đúng cam kết của Him Lam Land trong việc xây dựng một môi trường sống an toàn, chất lượng cao cho cộng đồng cư dân tại đây.

Một số hình ảnh ghi nhận từ buổi diễn tập:

Đại diện Phòng Cảnh sát PCCC Quận 9 hướng dẫn cư dân sử dụng phương tiện PCCC tại khu căn hộ.

Cư dân khu căn hộ Him Lam Phú An thực hành sử dụng phương tiện PCCC

Lực lượng PCCC cơ sở diễn tập khống chế đám cháy giả định

Lực lượng bảo vệ phối hợp hướng dẫn người dân di chuyển khỏi vùng có đám cháy và di chuyển người bị thương ra khu sơ cứu

 

Hệ thống vòi phun nước liên tục phun nước để tập tắt đám cháy

Thang cẩu vươn lên cứu người bị thương giả định

Share this Post:

Tin tức khác:

Comments