Tin từ Công Ty CP Him Lam

HIM LAM LAND CN HÀ NỘI: HỘI NGỘ SUM VẦY TẠI BUỔI TIỆC “GẶP GỠ MÙA XUÂN”

Hòa chung không khí đón mừng Xuân Tân Sửu và chia tay năm Canh Tý, tối ngày 17/1, Công ty Cổ phần Kinh Doanh Địa ốc Him Lam Land (Him Lam Land) đã tổ chức thành công buổi tiệc “Gặp gỡ Mùa Xuân” trong không khí ấm áp và đầy hứng khởi.

Trong không gian ấm cúng và sum vầy chào đón năm mới có sự góp mặt của: Ông Nguyễn Ngọc Thủy - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Him Lam Land; Ông Lại Thế Hòa – Giám đốc CN Hà Nội Công ty Him Lam Land, Bà Trần Thị Hải Huyền – Phó Giám đốc CN Công ty Him Lam Land,... Cùng đông đảo cán bộ công nhân viên (CBCNV) của “đại gia đình Him Lam Land” Chi nhánh Hà Nội.

 

Tập thể cán bộ nhân viên Chi nhánh Hà Nội Công ty Him Lam Land tề tựu đông đủ tại buổi tiệc

Phát biểu tại buổi tiệc, Ông Nguyễn Ngọc Thủy - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Him Lam Land chia sẻ: “Năm 2020 là một năm có nhiều biến động, thăng trầm nhưng vượt qua những khó khăn, thách thức đó ngày hôm nay chúng ta lại được ngồi cùng nhau trong buổi tiệc “Gặp gỡ Mùa Xuân” để cùng nhau chào đón Xuân Tân Sửu. Hi vọng rằng, bước sang năm 2021, tất cả anh chị em  sẽ không ngừng nỗ lực và cố gắng để xây dựng Him Lam Land ngày càng lớn mạnh.”

 

Ông Nguyễn Ngọc Thủy - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc chia sẻ tại buổi tiệc

Ngoài ra, tại buổi tiệc “Gặp gỡ Mùa Xuân” Ban lãnh đạo Công ty Him Lam Land đã trao thưởng cho  cuộc thi trang trí “Vui Xuân đón Tết” với chủ đề “Hương sắc ngày Xuân”. Cuộc thi vừa là hoạt động chào xuân - mở đầu cho năm Tân Sửu và vừa là sân chơi cho toàn thể CBNV Him Lam Land thỏa sức sáng tạo và ngày một đoàn kết cùng nhau.

 

Đại diện 4 phòng ban nhận giải cuộc thi trang trí “Vui Xuân đón Tết” với chủ đề “Hương sắc ngày xuân”

Với sự đầu tư và chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng, chỉ trong một thời gian ngắn rất nhiều tác phẩm sáng tạo đã được ra đời dưới bàn tay tài hoa của các nghệ nhân thủ công “nghiệp dư” đến từ các phòng ban. Theo đó, 4 phòng ban đã được vinh danh tại cuộc thi trang trí “Vui Xuân đón Tết” với chủ đề “Hương sắc ngày xuân” như sau: Giải Xuân đầm ấm thuộc về  Phòng Tiếp Thị - Truyền Thông và phòng Tổng hợp, Giải Rộn ràng sắc Xuân thuộc về phòng Kinh Doanh , Phòng Kế Toán xuất sắc giành giải Lộc Xuân đong đầy.

Những lời chúc năm mới, những tiết mục văn nghệ chào xuân ấn tượng, những phần quà ý nghĩa, … trong không gian buổi “Gặp gỡ mùa Xuân” ấm cúng đã kết nối các thành viên trong “đại gia đình Him Lam Land Chi nhánh Hà Nội” xích lại gần với nhau hơn. Trong giai điệu hân hoan cùng niềm yêu thương ngập tràn hạnh phúc, tất cả đều hy vọng vào những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với “đại gia đình Him Lam Land” trong năm 2021. 

Một số hình ảnh tại buổi tiệc:

 

 

 

 

Share this Post:

Tin tức khác:

Comments