Tin tức Him Lam Land

Nhộn nhịp bàn giao nhà Him Lam Chợ Lớn giai đoạn II

Đúng như thông báo, ngày 20/7/2016 vừa qua, những căn hộ đầu tiên thuộc giai đoạn II dự án khu căn hộ cao cấp Him Lam Chợ Lớn, Q.6 đã chính thức được bàn giao cho khách hàng.

Đây là cột mốc quan trọng trong toàn bộ tiến trình triển khai thi công xây dựng và hoàn thiện dự án. Dù luôn theo sát tiến độ nhưng bác Trần Kim Dũng  (chủ nhân căn hộ C4-5-6) vẫn cảm thấy bất ngờ khi biết mình trở thành vị khách đầu tiên của giai đoạn II được nhận nhà.

 

Ảnh: Gia đình bác Trần Kim Dũng  (chủ nhân căn hộ C4-5-6)

Hoàn toàn hài lòng với thiết kế nhiều mặt thoáng, tràn ngập ánh nắng và gió trời cũng như công năng sử dụng của căn hộ. Hệ thống tiện ích đã hoạt động phục vụ cư dân như hồ bơi, công viên, ngân hàng, siêu thị, BBQ, Café, Spa, Gym… cùng dịch vụ quản lý tòa nhà chuyên nghiệp, thân thiện, hình thành nên một cộng đồng văn minh, hiện đại, tiện nghi, sang trọng. Nhiều khách hàng cho biết sẽ nhanh chóng hoàn thiện thiết kế nội thất để có thể dọn về ở trong thời gian sớm nhất.

Có thể nói, trong những ngày này, không khí nhộn nhịp bàn giao căn hộ đã đem đến những niềm vui và nguồn khích lệ lớn cho toàn thể đội ngũ cán bộ - công nhân viên của công ty Him Lam Land cùng các nhà thầu, những người đang ngày đêm miệt mài trên công trường dự án. Không chỉ cho thấy năng lực tài chính vững mạnh cùng uy tín của một trong những thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam, căn hộ Him Lam Chợ Lớn giai đoạn II được bàn giao còn phản ánh niềm đam mê của chủ đầu tư với những sản phẩm nhà ở hoàn hảo, hướng đến những giá trị vững bền.

Đặc biệt, Him Lam Chợ Lớn giai đoạn II cũng chính là một trong những dự án nằm trong chuỗi “Nhà xây xong mới bán” của Him Lam bên cạnh Him Lam Riverside, Q.7; Him Lam Chợ Lớn giai đoạn I, Him Lam Thạch Bàn…và được khách hàng cũng như  thị trường đón nhận nồng nhiệt.

Khu căn hộ Him Lam Chợ Lớn, Q.6 được đánh giá là sự lựa chọn tốt nhất cho những người có nhu cầu ở và đầu tư tại trung tâm Sài Gòn – Chợ Lớn. Chính vì thế, cũng giống như bác Trần Kim Dũng khi dự án được mở bán, rất nhiều khách hàng đã lựa chọn cho mình một căn hộ ưng ý, thậm chí với sự đầu tư đồng bộ, cao cấp của Him Lam, giá trị khu căn hộ này đang ngày một gia tăng và có những căn đã xuất hiện giá bán chênh lệch từ 200 – 300 triệu/căn.

Cùng việc bàn giao căn hộ Block C4, Him Lam Land đang đẩy mạnh tiến độ nghiệm thu các Block C3,C2,C1 để căn hộ Him Lam Chợ Lớn giai đoạn II được đến tay khách hàng trong thời gian sớm nhất. 

Share this Post:

Tin tức khác:

Comments