Tin tức Him Lam Land

Bé thỏa sức vui chơi tại Him Lam Chợ Lớn

Một trung tâm vui chơi độc đáo tại Him Lam Chợ Lớn đã, đang làm hài lòng các bậc phụ huynh và các bé thiếu nhi.
 
Trong xã hội hiện đại ngày nay, máy vi tính, máy tính bảng, điện thoại…là những công cụ chủ yếu mà cha mẹ dùng để phục vụ nhu cầu giải trí cho con trẻ. Điều này, ảnh hưởng không nhỏ đến sự hình thành tính cách trẻ. Hiểu được điều đó, Him Lam Land đã đầu tư xây dựng khu vui chơi dành cho thiếu nhi trong nhà và ngoài trời để các em nhỏ có thể phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần.
 
Hai sân chơi và khu thể thao ngoài trời dành riêng cho thiếu niên với hơn 1000m2 và khu vui chơi trẻ em ngoài trời nhiều màu sắc được chia làm các khu chức năng như hệ thống leo núi giả, nhà bóng, cầu trượt, khu xếp hình, bập bênh…Với các thiết bị được nhập khẩu hoàn toàn đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho trẻ khu vui chơi. 
 
 
 
 
Công viên dành cho trẻ em tại Block C1
 
 
 
 
 
 Khu vui chơi dành cho trẻ em tại block B
 
 
Bên cạnh đó, vườn thực vật sẽ là nơi trẻ em có thể tự tay trồng, chăm sóc các loại cây, nuôi dưỡng tình yêu thiên nhiên cây cỏ. Khu công viên cây xanh là nơi cha mẹ, trẻ em có thể cùng nhau vui đùa hoặc cha mẹ có thể ngồi nghỉ ngơi thư giãn quan sát con trẻ vui chơi.
 
Vào mùa hè, “Cuộc thi bóng nước” dành riêng cho con em cư dân Him Lam Chợ Lớn đã tưng bừng được tổ chức. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động thể thao sẽ được tổ chức định kỳ  vào mùa hè hàng năm tại dự án nhằm tạo ra một sân chơi giải trí bổ ích, góp phần rèn luyện thể lực cho bé trong độ tuổi thiếu niên, nhi đồng. Các em có thể thoải mái tham gia các trò chơi và nhận được những phần quà khuyến khích sở thích vận động và tinh thần rèn luyện sức khỏe. Chương trình hoạt động thể thao cuối tuần thực sự sẽ là những giờ phút vui chơi thoải mái, và những ký ức đẹp, kỷ niệm tuổi thơ đáng nhớ của các bé. 
 
 
 
 
Cuộc thi bóng nước
 
 
 
 
Chơi bóng bàn 
 
 
 
 
Ngày hội quốc tế thiếu nhi 
 
 
 

Tết trung thu cũng được Him Lam Land đều đặn tổ chức
 
 
Ngoài việc tạo ra môi trường sống chuẩn mực, Him Lam Chợ Lớn còn muốn kết nối các giá trị trong cộng đồng dân cư và từng hộ gia đình thông qua các trò chơi của con nhỏ. Để các bậc cha mẹ nhận ra được rõ ràng hơn giá trị sức khỏe của con cái mình và ý nghĩa khi kết nối được các mối quan hệ tốt đẹp với cộng đồng, hàng xóm. Để từ đó xây dựng nên một cộng đồng cư dân khỏe mạnh, văn minh, thân thiện và giàu tình làng nghĩa xóm trong cuộc sống hiện đại.
 
 
 

Không gian sống trong lành cho trẻ
Một số hạng mục trong khu vui chơi dành cho trẻ em vẫn đang được chủ đầu tư chú trọng tiếp tục thi công hoàn thiện
 
 
Khi xã hội ngày càng phát triển, công nghệ ngày càng chiếm quỹ thời gian giải trí của các thành viên trong gia đình, các hoạt động vui chơi, giải trí lành mạnh ngày càng đóng vai trò quan trọng trong việc rèn luyện cho trẻ những phẩm chất cơ bản về trí tuệ, đạo đức, thể chất. Chính vì vậy, các bậc phụ huynh cần tạo cho trẻ khoảng thời gian vui chơi bên ngoài tự do khám phá thế giới để bé phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần. Him Lam Chợ Lớn tự hào là nơi giúp bé phát triển toàn diện.
Share this Post:

Tin tức khác:

Comments