Tin tức Him Lam Land

Him Lam Land tổ chức kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Hòa cùng không khí sôi nổi chào mừng kỷ niệm 86 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2016), Công đoàn Công ty Him Lam Land đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa cho các chị em trong công ty nhằm thể hiện sự quan tâm và tôn vinh những đóng góp của chị em phụ nữ.

Trong buổi lễ, toàn thể anh em Him Lam Land đã gửi tới chị em những lời chúc tốt đẹp nhất, chia sẻ với những khó khăn của chị em CBNV trong cuộc sống, khi vừa phải hoàn thành tốt công việc vừa phải hoàn thành trách nhiệm của một người phụ nữ trong gia đình.

Thời gian qua, những thành quả mà Công ty Him Lam Land có được đều có phần đóng góp to lớn của các chị em phụ nữ đã và đang công tác tại Công ty. Phụ nữ có thể đảm nhận nhiều vị trí và công việc khác nhau, ở bất kỳ nhiệm vụ nào, chị em cũng luôn tận tụy, nhiệt tình với công việc. Những gi nhận của Ban lãnh đạo công ty là nguồn động viên quý báu để các nữ CBNV tiếp tục cố gắng, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, xứng đáng với danh hiệu phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Ban lãnh đạo mong muốn tập thể nữ Công ty Him Lam Land ngày càng nâng cao kiến thức chuyên môn, tham gia tích cực mọi hoạt động của Công ty nhằm khẳng định, phát huy vai trò của mình, góp phần đưa Him Lam Land ngày càng phát triển.

Các chị em phụ nữ vui mừng nhận được những lời chúc tốt đẹp cùng những đóa hoa tươi thắm, những món quà ý nghĩa từ các đồng nghiệp nam. Những tình cảm này sẽ khích lệ các chị em tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển của Công ty cũng như sự phát triển chung của xã hội. Khép lại buổi giao lưu là những lời ca, tiếng hát sôi động của các anh chị em. Qua buổi lễ, Cán bộ, nhân viên trong công ty đã có dịp giao lưu, gắn kết với nhau, trong bầu không khí sum vầy và ấm cúng.

 

Một số hình ảnh trong buổi Lễ mừng ngày phụ nữ Việt Nam

Sôi nổi tham gia các trò chơi


Thi lựa đậu


 

 

Thi bơi

 

 

Thi làm đẹp

 

 

Tặng quà các chị em

 

 

 

Nụ cười của các chị phòng quản lý bất động sản những con người thầm lặng đang ngày đêm góp phần tạo dựng thương hiệu Him Lam Land 

 

Một lần nữa, xin chúc các chị em luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, công tác tốt!

Share this Post:

Tin tức khác:

Comments