Tin tức Him Lam Land

Cận cảnh tiến độ hai dự án vừa túi tiền tại khu Đông TP.HCM

Khu Đông Sài Gòn vốn được mệnh danh là khu vực chỉ dành cho các dự án nhà ở từ cao cấp thì nay đã bắt đầu xuất hiện thêm một số dự án nhà ở vừa túi tiền, trong đó có thể kể đến các dự án của Him Lam như Him Lam Phú An, Him Lam Phú Đông.

Dự án Him Lam Phú Đông

Với diện tích 5,25 ha, Him Lam Phú Đông được quy hoạch trở thành khu dân cư bán biệt lập cao cấp tại khu vực liền kề trung tâm quận Thủ Đức và trung tâm hành chính Dĩ An - Bình Dương. Dự án gồm 400 căn hộ cao cấp có diện tích từ 62 - 88 m2 và 207 nền nhà phố thương mại có diện từ 92 - 110 m2.

Him Lam Phú Đông được khởi công xây dựng vào năm 2016 và dự kiến bàn giao vào cuối năm nay. Hiện nay, khu chung cư đang xây dựng đến tầng 19.

 

 

         

Vị trí dự án toạ lạc cách Đại lộ Phạm Văn Đồng khoảng 1,5km giúp kế nối với sân bay Tân Sơn Nhất - tuyến đường đang "bùng nổ" dự án BĐS.

 

                            

 

Đại lộ Phạm Văn Đồng vừa được TP.HCM đưa vào khai thác toàn tuyến từ sân bay đến quận Thủ Đức

 

 
 
 
Được mở bán năm 2016, Him Lam Phú Đông đã tạo nên một hiện tượng tại thị trường bđs Khu Đông Bắc Tp.HCM
 
 
 

 

Khu căn hộ đang được thi công đến tầng thứ 19

 

 
 
Tường vây đang thi công đến tầng 16
 
 

 

Dự kiến cuối năm nay dự án sẽ được bàn giao cho hàng trăm khách hàng

 

 

       

Căn hộ Him Lam Phú Đông khi mở bán có giá từ 1,1-1,2 tỷ đồng/ căn, cho đến thời điểm hiện tại mỗi căn hộ khách hàng bán ra có thể thu chênh lệch từ 200 - 300tr/căn (tùy diện tích)

 

Dự án Him Lam Phú An

Him Lam Phú An có vị trí tại cửa ngõ khu Đông Sài Gòn, trên trục xa lộ Hà Nội. Dự án có quy mô diện tích đất là 1,8 hecta, gồm 4 block cao 17 tầng. Tổng cộng có 1.092 căn hộ và tất cả các căn hộ đều có diện tích từ 9-71m2 (2 phòng ngủ).

Dự án Him Lam Phú An được khởi công xây dựng vào năm 2016 và dự kiến bàn giao vào năm 2018. Hiện block A đang làm tầng 5; Block B đang xây tầng 3; Block C đang xây tầng 6; và block D đang xây tầng 3.

 

 

Khu căn hộ cao cấp Him Lam Phú An Quận 9 có vị trí đắc địa tại cửa ngõ khu Đông Sài Gòn, trên trục xa lộ Hà Nội, chỉ cách cầu Sài Gòn 3,5km, kết nối với tuyến Metro Bến Thành - Suối Tiên trạm số 8, 9, nhờ đó việc di chuyển của cư dân ở đây sẽ vô cùng thuận tiện và nhanh chóng.

 

Khoảng cách từ dự án đến khu tiện ích lân cận

 

 

 

Toàn cảnh công trình đang xây dựng

 

 
 
 Toàn bô 1092 căn hộ có giá 1,5 -1,8 tỷ đồng được Him Lam Land đã áp dụng chính sách trả chậm dài nhất trên thị trường hiện nay khi chỉ phải trả 45% giá trị đến khi nhận nhà trong thời gian 2 năm; 50% giá trị căn hộ còn lại được trả chậm tiếp theo trong 4 năm nữa sau khi nhận nhà. Do vậy, tổng thời gian trả lên đến 6 năm (72 tháng) và được chia nhỏ trả chậm 1%/tháng (tương đương 15 -18 triệu đồng/tháng). Đây là chính sách thanh toán linh hoạt và kéo dài và lần đầu tiên được chủ đầu tư áp dụng tạo cơ hội dễ dàng sở hữu nhà cho người trẻ.
 

Gia Khang

Share this Post:

Tin tức khác:

Comments