Tin tức Him Lam Land

THÔNG BÁO V/v: Giả mạo thông tin dự án mang tên Him Lam

Kính thưa Quý khách hàng,

Thời gian gần đây, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) đã nhận được nhiều câu hỏi và thắc mắc của khách hàng về dự án KHU DÂN CƯ HIM LAM 2, tọa lạc tại vị trí giao cắt giữa đường Nguyễn Văn Linh và Quốc lộ 50. Thông tin này được cung cấp bởi một số nhân viên môi giới Bất động sản thông qua hình thức phát tờ rơi quảng cáo, liên hệ qua điện thoại….

Sau khi tìm hiểu và tiếp xúc với khách hàng, Him Lam Land chính thức khẳng định: Đây là hành vi “mạo danh”, vi phạm nghiêm trọng bản quyền thương hiệu của Công ty. Hiện nay, Him Lam Land không hề triển khai dự án nào mang tên KHU DÂN CƯ HIM LAM 2 tại khu vực đường Nguyễn Văn Linh giao cắt với Quốc lộ 50 như trên. Mọi thông tin về dự án do Him Lam Land làm Chủ đầu tư đều được đăng tải công khai qua các kênh thông tin chính thức:

Website: http://www.himlamland.com/

Facebook: https://www.facebook.com/himlandlandcorp/

 

Quý khách hàng cũng có thể liên hệ số Hotline: 0939.559.659 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến dự án.

Với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả”, Him Lam Land luôn nỗ lực đem tới những lợi ích tốt nhất cho khách hàng, tạo dựng được lòng tin vững chắc bằng chính sự minh bạch, văn minh trong mọi hoạt động. Qua đó, khẳng định vai trò của một Chủ đầu tư uy tín trong thị trường Bất động sản tại TP.HCM. 

 

Trân trọng,

Share this Post:

Tin tức khác:

Comments