Tin tức Him Lam Land

Him Lam Land góp Tết ấm cho trẻ em vùng cao

Với mong muốn góp sức cùng xã hội mang lại một mùa xuân ấm áp nghĩa tình cho các em học sinh vùng cao Tây Bắc, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) cùng nhiều đơn vị đã đồng hành với chương trình “Mùa xuân của em” lần thứ II năm 2019.

Sáng ngày 24/1/2019, tại Nhà hát Lớn Thủ đô Hà Nội, Hội Nhà báo Việt Nam đã tổ chức Chương trình giao lưu nghệ thuật “Mùa xuân của em” lần thứ II, năm 2019 với chủ đề “Tết ấm trẻ em vùng cao”.

Năm vừa qua, trận lũ kinh hoàng khiến đồng bào vùng cao nói chung và trẻ em vùng cao nói riêng chồng chất những khó khăn. Nhiều nơi bị cô lập trong nước lũ, nhiều điểm trường học bị phá hủy gần như hoàn toàn.

Đại diện Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam lên nhận hoa từ Ban tổ chức chương trình "Mùa xuân của em" lần thứ II năm 2019. Trước đó, công ty đã ủng hộ 100 triệu đồng thông qua chương trình gửi tới thầy cô và các em học sinh vùng cao Tây Bắc gặp khó khăn.

Hội Nhà báo Việt Nam đã cùng các đơn vị tài trợ, hỗ trợ đã thực hiện hành trình trao quà đầy ý nghĩa tới 398 học sinh và các điểm trường học bị thiệt hại do thiên tai với tổng số tiền hơn 1 tỷ đồng. Đoàn đã đến trao quà tới các tỉnh: Điện Biên, Lai Châu, Yên Bái, Lào Cai, Hà Giang. Him Lam Land đã ủng hộ chương trình 100 triệu đồng với mong muốn hỗ trợ thầy cô giáo và các em học sinh vùng cao Tây Bắc vượt qua khó khăn, tiếp tục tới trường.

Chương trình “Mùa xuân của em” là sự sẻ chia với thầy cô giáo, tiếp sức cho các em học sinh vùng cao Tây Bắc tới trường, thể hiện tinh thần tương thân tương ái cũng như sự quan tâm, chăm lo của xã hội đối với sự nghiệp chăm sóc trẻ em. Được tổ chức vào thời điểm đón Tết Kỷ Hợi – 2019, chương trình hy vọng san sẻ phần nào với các em học sinh vùng cao và gia đình để có một cái Tết vui và ấm áp hơn.

Ban Tổ chức tặng hoa cho các đơn vị.

Là một doanh nghiệp luôn hoạt động với phương châm “gắn xã hội trong kinh doanh”, Him Lam Land mong muốn góp phần cùng xã hội chung tay giúp đỡ thầy cô giáo, các em học sinh có thêm động lực đến trường. Đồng thời, công ty cũng hy vọng chương trình sẽ tiếp tục là cầu nối đưa thật nhiều tấm lòng của các nhà hảo tâm đến những hoàn cảnh khó khăn.

Những phần quà và học bổng thông qua chương trình “Mùa xuân của em” gửi tới các em học sinh hy vọng sẽ sẻ chia được phần nào và tiếp sức cho các em học sinh, tạo động lực để các em vươn lên trong học tập. Hy vọng rằng, chương trình sẽ là một hoạt động thường niên để mang hơi ấm đến những hoàn cảnh còn nhiều khó khăn trên cả nước.


Share this Post:

Tin tức khác:

Comments