Tin tức Him Lam Land

Cùng “anh hùng nhí” vẽ giấc mơ nhiệm màu tại Him Lam Land

Nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 01/06, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) phối hợp với Ban Quản lý các khu căn hộ Him Lam Riverside, Him Lam Chợ Lớn, Him Lam Nam Khánh và Him Lam Phú An tổ chức chương trình “Xứ sở nhiệm màu” với thông điệp “Anh hùng nhí cứu hành tinh xanh”.

Với mong muốn tạo ra một sân chơi đầy màu sắc và lồng ghép vào đó là những kiến thức bảo vệ môi trường bổ ích, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) cùng Ban Quản lý KCH Him Lam Riverside, Him Lam Chợ Lớn, Him Lam Nam Khánh và Him Lam Phú An tổ chức chương trình chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi mang tên “Xứ sở nhiệm màu”.

Mang thông điệp “Anh hùng nhí cứu hành tinh xanh”, các cư dân nhí tại mỗi dự án mà Him Lam Land đang quản lý sẽ hóa thân thành những cô công chúa, chàng hiệp sĩ, nhà hải dương học bước ra từ xứ sở nhiệm màu để cùng nhau cứu lấy màu xanh trái đất khỏi sự xâm chiếm của túi ni lông, ống hút nhựa, rác thải… Lồng ghép những trò chơi vận động hấp dẫn là những kiến thức bảo vệ môi trường sống xung quanh, Ban tổ chức hy vọng sẽ giúp các bé sẽ sớm hình thành thói quen giữ gìn vệ sinh chung từ những việc nhỏ nhất.

Đây là một trong những sự kiện nổi bật trong năm dành cho các bé và phụ huynh đang sinh sống tại các khu căn hộ của Him Lam Land. Thông qua sự kiện, không những tạo ra một sân chơi mang giá trị tinh thần, giúp các bé có cơ hội giao lưu, vui chơi, chia sẻ mơ ước mà quan trọng, tạo nên sự gắn kết cho cộng đồng cư dân.

Nối tiếp thành công của những lần tổ chức trước, sự kiện mừng Ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 năm nay hứa hẹn mang đến nhiều niềm vui hơn nữa.

Him Lam Land luôn cố gắng tạo ra những hoạt động hấp dẫn và đầy ý nghĩa với mong muốn cùng chung tay mang lại cuộc sống hoàn thiện, tốt đẹp tới cư dân, đặc biệt là những mầm non tương lai. Qua chương trình này, Him Lam Land hy vọng sẽ mang lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong ngày Tết nhiếu nhi 1/6.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:

Địa điểm tổ chức: Him Lam Chợ Lớn và Him Lam Nam Khánh

Thời gian tổ chức: 8h00 – 10h30 Ngày 01/06/2019

 Địa điểm tổ chức: Him Lam Riverside và Him Lam Phú An

Thời gian tổ chức: 8h30 – 11h Ngày 2/6/2019

Ban tổ chức trân trọng kính mời quý phụ huynh cùng bé tham gia sự kiện!

Share this Post:

Tin tức khác:

Comments