Tin tức Him Lam Land

DIỄN TẬP PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY VÀ CỨU HỘ, CỨU NẠN TẠI KHU CĂN HỘ HIM LAM RIVERSIDE NĂM 2021

Tình huống giả định: Điểm xuất phát đám cháy tại khu vực lối ra xe ô tô, xe máy tầng hầm Block F rồi lan rộng đến khu vực tầng 3. Sau khi phát hiện cháy, đội chữa cháy cơ sở, nhân viên nhà xe nhanh chóng di chuyển tài sản, hướng dẫn cho cư dân thoát nạn, di chuyển người bị thương và phối hợp cùng với lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp của quận để dập tắt đám cháy.

Tham gia buổi diễn tập gồm nhiều phương tiện chữa cháy được trang bị công nghệ hiện đại cùng đội cảnh sát PCCC&CNCH Quận 7, đồng loạt tiến hành phương án cứu hỏa, cứu hộ cư dân nhanh chóng. Sau 15 phút giải cứu, tất cả cư dân đã được sơ tán an toàn ra khỏi đám cháy và tiến hành các biện pháp sơ cấp cứu cần thiết, tài sản được di chuyển kịp thời. 

Một số hình ảnh ghi nhận từ buổi diễn tập:Đội chữa cháy cơ sở, nhân viên tại Khu căn hộ được hướng dẫn và thực hành các biện pháp chữa cháy

Lửa bắt đầu bùng phát tại lối ra xe ô tô, xe máy tầng hầm Block F; sau khi phát hiện cháy, đội chữa cháy cơ sở nhanh chóng tiến hành công tác cứu hỏa, đội PCCC&CNCH Quận 7 nhanh chóng có mặt

…và bắt đầu triển khai các công tác cứu hỏa, cứu hộ

 

Lực lượng cứu hộ nhanh chóng di tản cư dân trong khu vực hỏa hoạn đến nơi an toàn và tiến hành các bước sơ cấp cứu


Hệ thống vòi rồng liên tục phun nước để dập tắt đám cháy giả định

Nhờ sự phối hợp nhịp nhàng giữa Ban chỉ huy và các đơn vị tham gia chương trình, buổi diễn tập thực hiện phương án phòng cháy chữa cháy, cứu hộ và cứu nạn tại Him Lam Riverside đã diễn ra thành công tốt đẹp. 

Sau khi chứng kiến các hoạt động diễn tập, cư dân có mặt đã chia sẻ cảm nhận của mình cũng như đóng góp những ý kiến thiết thực cho Ban quản lý. Một cư dân cho biết “đây là hoạt động hết sức cần thiết tại khu chung cư, giúp cư dân an tâm và an toàn hơn tại nơi ở của mình”.

Công tác PCCC tại Him Lam Riverside nói riêng và tại các Khu căn hộ của Him Lam Land nói chung luôn được các Ban quản lý thực hiện nghiêm túc. Điều này thể hiện đúng cam kết của Him Lam Land trong việc xây dựng một môi trường sống an toàn cho cộng đồng cư dân.Share this Post:

Tin tức khác:

Comments