Tin tức Him Lam Land

Đơn vị quản lý khu căn hộ The Hyco4 Tower

Công ty CP đầu tư BĐS Thủy Lợi 4A vừa chính thức công bố Công ty CP Kinh doanh địa ốc Him Lam sẽ là đơn vị quản lý khu căn hộ The Hyco4 Tower

Công trình khu căn hộ The Hyco4 Tower do Công ty CP đầu tư BĐS Thủy Lợi 4A làm chủ đầu tư được xây dựng trên khuôn viên rộng 7.000m2, mật độ xây dựng 40%, phần còn lại được dành cho cảnh quan, giao thông và tiện ích nội khu. Dự án gồm 03 toà nhà cao 17 tầng, được ứng dụng các quy trình thi công khoa học và hiện đại để đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ cao nhất của công trình. Dự án hiện đang thi công đến tầng 6, dự kiến sẽ bàn giao căn hộ hoàn thiện cho khách hàng vào Quý II/2013.

 

Bằng kinh nghiệm thực tiễn, Him Lam Land đã và đang hình thành những bước đi vững chắc và đầy tự tin trong việc quản lý dịch vụ BĐS. Chỉ trong thời gian ngắn, Công ty đã tiếp nhận quản lý thành công các bất động sản như : Cao ốc Văn phòng của Ngân hàng Liên Việt, hệ thống các tòa nhà của Ngân hàng Bưu Điện Liên Việt, Chung cư Him Lam Nam Khánh… và sắp tới quản lý Khu Đô thị Mới Him Lam Kênh Tẻ với hơn 18.000 dân. Đội ngũ quản lý của Công ty tự tin và cam kết sẽ phục vụ gia đình bạn một cách tận tình, chuyên nghiệp, mang lại một môi trường văn minh và thân thiện cho cộng đồng.

Theo nguồn Him Lam Land


Share this Post:

Tin tức khác:

Comments