Tin tức Him Lam Land

The Hyco4 Tower - Ấn tượng một phong cách thiết kế

Các căn hộ của khu căn hộ The Hyco4 Tower (trung tâm quận Bình Thạnh, TP HCM) tinh tế trong việc sắp xếp bàn ăn, gian bếp, không gian phòng khách, phòng ngủ…

Dự án do Công ty CP đầu tư BĐS Thủy Lợi 4A làm chủ đầu tư được xây dựng trên khuôn viên rộng 7.000 m2. Công ty CP Tư vấn Xây dựng Tổng hợp (Nagecco) được chọn làm đơn vị thiết kế. Dự án The Hyco4 Tower ấn tượng về thiết kế rộng thoáng, phong cách.

Phối cảnh dự án.
Phối cảnh dự án.

The Hyco4 Tower được phác họa bởi 3 tòa tháp cao 16 tầng và bố trí theo chữ “U” rời khoa học. Cách thiết kế này sẽ mang lại cho các căn hộ tại đây 2 mặt ngoài tiếp xúc trực tiếp với khí trời tạo ra được những khoảng không rộng mát. Các căn hộ được thiết kế 13 loại diện tích khác nhau từ 52,28 đến hơn 224 m2. Giá căn hộ từ 1,1 tỷ đồng một căn hộ hoàn thiện nội thất.

The Hyco4 Tower với lối thiết kế đơn giản nhưng lại coi trọng về công năng sử dụng và nhấn mạnh không gian quây quần, sum họp trong những khoảng thời gian sinh hoạt chung của cả gia đình. Tất cả đều tối giản làm nên phong cách nghệ thuật hiện đại nhưng vẫn gần gũi.

Nội thất phòng khách.
Nội thất phòng khách.

Với không gian tại phòng khách, chức năng tiếp khách của căn phòng này sẽ lược bớt đi, thay vào đó là không gian sinh hoạt chung thật sum họp, quay quần và đầm ấm của gia đình. Nơi đây không chỉ là không gian giao lưu, kết nối các thành viên trong gia đình mà còn giữa gia đình người thân và bạn bè. Đồng thời, không gian liên thông giữa phòng khách và phòng ăn, với lối thiết kế hiện đại đã phá bỏ các không gian ngăn cách tạo nên sự liên thông khiến căn hộ rộng rãi và thông thoáng hơn.

Nội thất phòng bếp.
Nội thất phòng bếp.

Tiếp theo, phòng ngủ được chủ đầu tư trang trí thật kỹ vì đây là nơi gia đình bạn thư giãn và có những giấc ngủ ngon. Gia đình cũng sẽ cảm thấy thú vị với thiết kế phòng bếp rộng rãi bởi bạn có thể làm mọi thứ trong bếp như thoải mái nấu ăn, tổ chức các bữa tiệc thân mật, hay hạnh phúc bên những bữa cơm gia đình.

Nội thất phòng ngủ

Hỗ trợ thông tin:

Sàn GD BĐS Him Lam Land - Hyco4: ĐT: (08) 39 118118 - (08) 62949495 - (08) 62686999/ Hotline: 0933 661 599

 


Share this Post:

Tin tức khác:

Comments