Tin tức Him Lam Land

The Hyco4 Tower: Căn hộ dành cho Tri Thức Trẻ

Một điều tra mới đây của một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ bất động sản cho thấy, đối tượng người tiêu dùng trẻ tuổi, đặc biệt là những trí thức trẻ tuổi đang có xu hướng thiên về lựa chọn căn hộ cho nhu cầu ở thay vì mua đất làm nhà như trước đây.

Điều đầu tiên lý giải cho sự lựa chọn này là chi phí hợp lý để sở hữu một căn hộ. Anh Đình Đại, một thành viên của diễn đàn Bất Động Sản đưa ra quan điểm: “Với mức thu nhập khá và ổn định: 20 triệu/tháng, nhưng nếu thử làm một phép tính. Giả sử  để mua một căn nhà phố tại Quận Bình Thạnh với diện tích trung bình 80m2 (lộ giới hẻm 10m2) thì giá cả của nó đã lên đến 3 – 3,5 tỷ. Vậy phải tích trữ 10 – 15 năm không chi tiêu tôi mới có thể mua được một ngôi nhà. Còn với một căn hộ chung cư có một chế độ thanh toán linh hoạt cùng nhiều chương trình hỗ trợ cho vay từ các ngân hàng. Trong vòng vài năm tôi hoàn toàn có thể chưa trả hết tiền để sở hữa căn nhà, nhưng ít nhất tôi có thể sử dụng chúng ổn định sinh sống để chuyên tâm hơn cho công việc”.

Cùng quan điểm với anh Đại, chị Thu Hiền cũng đã chia sẻ thêm suy nghĩ của mình: “Vừa mới lập gia đình, có sự hỗ trợ của hai bên gia đình, tôi có thể mua một căn nhà phố. Tuy nhiên, sau khi tính toán kĩ lưỡng, hai vợ chồng đã quyết định chọn một căn hộ chung cư. Đơn giản là khi dành khoản tiền mua một căn nhà phố để rồi không còn vốn liếng làm ăn thì tôi chọn căn hộ chung cư, khi đó tôi có thể dư ra một khoản tiền kha khá để đầu tư cho tương lai.”

 

Bên cạnh đó, so với nhà phố, đa phần các căn hộ chung cư sẽ có mức giá cả hợp lí hơn về yêu cầu vị trí, chức năng và sự tiện nghi. Ví dụ, với số tiền 1, 2 tỷ , khách hàng có thể mua được một căn hộ cao cấp của The HyCo4 Tower ngay tại trung tâm quận Bình Thạnh. Trong khi bạn sẽ khó tìm được một căn nhà phố trong khu vực hoặc chỉ có thể mua được nhà trong hẻm với diện tích nhỏ hẹp, không thể có những tiện ích, tiện nghi và đặc biệt là an ninh không được đảm bảo như tại nơi đây.

Thêm nữa, là chủ nhân của một trong những căn hộ tại HycO4 gia đình bạn sẽ được bao bọc trong một cộng đồng văn minh, thân thiện, gần gũi.  Con cái bạn cũng có được một không gian thoải mái vui chơi cùng bạn bè trang lứa. Điều này giúp cho con trẻ nhận thức được toàn diện về nếp sống văn hóa cộng đồng giúp hình thành và phát triển nhân cách.

 

Hơn thế, với nhiều khách hàng, tiêu chí để lựa chọn căn hộ cho riêng mình  không chỉ là không gian sống, tiện ích, tiện nghi mối quan hệ cộng đồng mà còn cần phải tiết kiệm được cả thời gian di chuyển. Đặc biệt là đối với giới tri thức trẻ những con người năng động luôn có nhu cầu đi lại và giao lưu.  Trong ngành Bất Động Sản người  ta thường nhắc đến 3 nguyên tắc vàng đó là: Vị trí, vị trí, vị trí. Với HyCo4 bạn sẽ được thỏa mãn tất cả những yêu cầu dù là khó khăn nhất. Theo quy hoạch trung tâm thành phố mở rộng đây là vị trí chiến lược với hệ thống giao thông thuận tiện, nằm trên trục đường Nguyễn Xí (có lộ giới 30m), kết nối với vành đai Bình Lợi – Tân Sơn Nhất chỉ khoảng 3 phút xe máy, đến trung tâm Quận 1 khoảng 10p xe máy, cách hệ thống tàu điện ngầm Metro – Suối Tiên được xây dựng tương lai với trạm Văn Thánh khoảng 7p xe máy… cùng hàng loạt các khu vui chơi giải trí như: Khu du lịch Văn Thánh, Tân Cảng, Bình Quới… và hệ thống trường học công lập, dân lập hoàn thiện.

 

 

Với hy vọng mang lại sự trải nghiệm về cuộc sống hoàn hảo, khôn gian sống hiện đại, đầy đủ tiện nghi, môi trường trong lành và cộng đồng thân thiện… ngay trong lòng thành phố, nhà đầu tư của dự án The HyCo4 Tower đã hết sức chú trọng đến việc tạo cho những chủ nhân của căn hộ một không gian sống hiện đại mà không xa lạ, tiện nghi mà vẫn thân quen. The Hyco4 Tower là sự lựa chọn hàng đầu, lý tưởng nhất để bạn an cư, lạc nghiệp, xứng đáng với tên gọi là CĂN HỘ DÀNH CHO TRI THỨC TRẺ.

 

 

Hỗ trợ thông tin:

Sàn GD BĐS Thủy Lợi 4A

205 Nguyễn Xí, P.26, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

(08) 39118118 – (08) 62949495

Hotline: 0933 661 599

www.thehyco4tower.com

Share this Post:

Tin tức khác:

Comments