Tin tức Him Lam Land

Tiến độ xây dựng dự án Him Lam Riverside

Him Lam tự hào là doanh nghiệp BĐS hàng đầu VN, với 17 năm kinh nghiệm và đã hoàn thành hơn 30 dự án. Nối tiếp thành công đó, Him Lam giới thiệu một dự án với quy mô rộng lớn tọa lạc ngay tại vị trí cửa ngõ của quận 7. Nơi có tốc độ đô thị hóa cao nhất hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh – Dự án Him Lam Riverside.

 

Nằm trong quy hoạch đô thị mới  Him Lam Tân Hưng, Him Lam Riverside  có được  tất cả những tiện ích của một khu đô thị hiện đại có thể mang lại cho các chủ nhân. Được khởi công xây dựng từ tháng 8/2009, đúng như cam kết với khách hàng đã ký hợp đồng, đến tháng 9/2010 dự án đã hoàn thành xong phần móng. Phần thân và việc hoàn thiện của dự án được thi công bởi nhà thầu Posco E&C – một thương hiệu lớn trong ngành xây dựng của Hàn Quốc. Mặc dù trong thời gian qua Bất động sản đang trải qua giai đoạn hết sức khó khăn, nhưng bằng uy tín đối với khách hàng, nhà đầu tư của dự án công ty Him Lam vẫn quyết tâm để dự án được hoàn thành đúng thời han.

 

Theo đại diện của chủ đầu tư cho biết: “Hiện nay dự án đang được thực hiện đúng với tiến độ đã dự kiến, Block A và Block C  xây lên đến tầng 9, Block B thì đã xong được lầu 13, công trình hiện nay đang đi đúng theo tiến độ, nhưng bên cạnh việc đảm bảo đúng thời gian chúng tôi cam kết rằng dự án sẽ được hoàn thành với chất lượng tốt nhất.”

 

Một số hình ảnh thực tế từ công trường Him Lam Riverside ngày 13/4/2012

 

 

Click vào xem thêm hình ảnh tiến độ


Him Lam Riverside nằm trên khuôn viên có diện tích đất rộng 1,2 ha, gồm 03 tòa nhà cao từ 19 đến 25 tầng, tổng số vốn đầu tư 1.563 tỷ đồng. Với mật độ xây dựng rất thấp (dưới 30%), diện tích là các mảng xanh thiên nhiên, dịch vụ tiện ích và các khu sinh hoạt cộng đồng.

Chia sẻ với chúng tôi, ông Ngô Quang Phúc – Giám đốc Kinh Doanh & Tiếp Thị dự án đánh giá: “Him Lam Riverside là một dự án hội tụ rất nhiều ưu điểm từ vị trí, cảnh quan, tiện ích, đến chất lượng công trình. Chính vì thế trong tình hình thị trường Bất Động Sản đang trên đà khởi sắc như hiện nay, tôi tin rằng Him Lam Riverside sẽ là sự lựa chọn tốt nhất đối với khách hàng”.

                                                                                                     

Hỗ trợ thông tin:

Sàn Giao dịch BĐS Him Lam Land

ĐT: (08) 39 118118 – (08) 62686999

Hotline: 0933 661 599

www.himlamland.com

Share this Post:

Tin tức khác:

Comments