Tin tức Him Lam Land

Tiến độ xây dựng dự án The Hyco4 Tower

Được xây dựng và thiết kế nên như một giải pháp về nhà ở của tầng lớp tri thức trẻ sống tại TP.HCM, The Hyco4 Tower đáp ứng đầy đủ nhu cầu của một không gian sống lý tưởng ngay tại trung tâm quận Bình Thạnh với mức giá cả cực kì hợp lý.


Cùng tốc độ khẩn trương, đề cao yếu tố hiệu quả và chất lượng công trình, tiến độ xây dựng của The Hyco4 Tower vẫn luôn được đảm bảo, nhằm mục đích mang đến sự hài lòng tuyệt đối của Quý khách. Theo đại diện của chủ đầu tư cho biết: “Hiện nay công trình dự án đã được triển khai tới tầng thứ 11, thực hiện đúng với tiến độ đã dự kiến. Tuy nhiên, không những đảm bảo đúng thời gian mà chúng tôi vẫn cam kết dự án sẽ được hoàn thành với chất lượng tốt nhất”.

 

Để Quý khách có được những thông tin cập nhật và những hình ảnh trực quan nhất về tiến độ xây dựng dự án; dễ dàng hình dung ra được quá trình xây dựng và hoàn thiện của các căn hộ trong tương lai “ Nơi cuộc sống hoàn mỹ ”, chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách “ Thông tin cập nhật tiến độ xây dựng dự án The Hyco4 Tower tháng 4/2012


Một số hình ảnh ghi lại từ công trường:

Các tòa nhà đang được thi công và giám sát chặt chẽ nhằm đảm bảo chất lượng và tiến độ:

 

Xem thông tin chi tiết dự án & tiến độ thực hiện

The Hyco4 Tower do Công ty CP đầu tư BĐS Thủy Lợi 4A làm chủ đầu tư được xây dựng trên khuôn viên rộng 7.000m2, mật độ xây dựng 40%, phần còn lại được dành cho cảnh quan, giao thông và tiện ích nội khu. Dự án gồm 03 toà nhà cao 17 tầng, được ứng dụng các quy trình thi công khoa học và hiện đại để đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ cao nhất của công trình. Tọa lạc tại vị trí chiến lược với hệ thống giao thông thuận tiện, nằm trên trục đường Nguyễn Xí (có lộ giới 30m), kết nối với vành đai Bình Lợi – Tân Sơn Nhất 800m, cách bến xe Miền Đông 500m, đến Quận 1 chưa đầy 3km, cách hệ thống tàu điện ngầm Metro – Suối Tiên được xây dựng tương lai với trạm Văn Thánh khoảng 5 phút xe máy… cùng hàng loạt các khu vui chơi giải trí như: Khu du lịch Văn Thánh, Tân Cảng, Bình Quới… và hệ thống các trường từ mầm non, tiểu học đến đại học hiện hữu. Đặc biệt với mức giá chỉ từ 1,1 tỷ/ căn, ngôi nhà mơ ước ngay tại trung tâm thành phố nằm trong tầm tay của bạn.

 

 Dự án dự kiến sẽ bàn giao căn hộ hoàn thiện cho khách hàng vào Quý II/2013.

 

Nguồn: Him Lam Land

Share this Post:

Tin tức khác:

Comments