Tin tức Him Lam Land

Kỷ niệm 2 năm thành lập và ngày hội gia đình Him Lam Land

Ngày 14 tháng 1 năm 2009, được sự ủy quyền của các cổ đông và ủy nhiệm của Hội đồng Quản trị, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm 2 năm thành lập và ngày hội gia đình Him Lam Land.

 

Tham gia buổi lễ có bà Hồ Thị Bích Ngọc, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Quận 1. Về phía đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần Him Lam có Bà Lê Phương Thanh Phó Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Him Lam kiêm Trưởng ban kiểm soát Tập đoàn Him Lam, các vị lãnh đạo, quản lý các đơn vị công ty con, liên doanh – liên kết trong tập đoàn Him Lam. Và gia đình toàn thể cán bộ công nhân viên công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam.

 

Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam là một trong 26 công ty – đơn vị thành viên của Tập đoàn Him Lam, đến nay sau 2 năm hoạt động, Công ty này đã chính thức hoạt động trên một số lĩnh vực như: tư vấn đầu tư bất động sản, tư vấn vay vốn ngân hàng cho các doanh nghiệp, mua bán, môi giới, quảng cáo và thẩm định giá. Năm 2009, công ty đã thành lập thêm một chi nhánh tại Hà Nội, tăng vốn điều lệ theo nhu cầu phát triển từ 10 tỷ ban đầu đến nay đã đạt 276 tỷ. Lợi nhuận trước thuế năm nay đạt 2,3 tỷ đồng.

 

 dsc_5381_medium_large_800

 

Từ giữa năm 2009, sàn giao dịch bất động sản tại trụ sở chính của công ty đi vào hoạt động, trong hơn 6 tháng qua, sàn giao dịch đã thực hiện thành công hơn 120 giao dịch mua bán, môi giới chuyển nhượng căn hộ và đất nền. Đặc biệt, công ty đã mạnh dạn mua lại toàn bộ các căn hộ Him Lam Riverside của Công ty Cổ phần Him Lam để chủ động kinh doanh, đến nay sau 7 tháng chính thức bán hàng đã bán được trên 150 căn hộ. Nằm trong định hướng phát triển mạng lưới bán hàng, sắp tới công ty sẽ chính thức khai trương sàn giao dịch của chi nhánh Hà Nội tại 109 Trần Hưng Đạo, Quận Hai Bà Trưng TP Hà Nội, sẽ mở ra hướng tiếp cận thị trường Hà Nội – được các nhà đầu tư đánh giá rất tiềm năng.

 

Xác định các hướng phát triển chính của doanh nghiệp là các mảng quản lý, kinh doanh và tư vấn bất động sản. Him Lam Land đã tổ chức xây dựng bộ máy, quy trình nghiệp vụ cung cấp dịch vụ quản lý, bán hàng và tư vấn định giá. Hiện tại, Him Lam Land đang thực hiện dịch vụ quản lý bất động sản cho 3 tòa nhà Ngân Hàng Liên Việt, Him Lam Nam Sài Gòn, sắp đến là chung cư Him Lam Nam Khánh, Him Lam Kênh Tẻ, … Him Lam Land cũng thực hiện tư vấn - lập các dự án khả thi, tiền khả thi và đặc biệt là dự án vay vốn ngân hàng cho các đối tác như Công ty Cổ phần Him Lam, Sacomreal, Công ty Đại Phúc, Công ty Cổ phần Toàn Cầu GTC, Công ty Cổ phần Đầu tư Thảo Điền …

 

Tuy thành quả đạt được đóng góp chưa nhiều vào thành công chung của Tập đoàn Him Lam năm 2009, nhưng với thời gian thành lập 2 năm, những thành quả Him Lam Land đạt được trong năm vừa qua cũng là sự đáng khích lệ cho tập thể cán bộ công nhân viên doanh nghiệp này.

Share this Post:

Tin tức khác:

Comments