Tin tức Him Lam Land

Him Lam tham gia tài trợ chương trình “LIÊN HOAN QUỐC TẾ VÕ THUẬT CỔ TRUYỀN VIỆT NAM”

Công ty CP Him Lam sẽ là nhà tài trợ cho chương trình Liên hoan quốc tế võ cổ truyền Việt Nam lần thứ IV diễn ra từ ngày 1 - 4/8 tại thành phố Quy Nhơn – Bình Định. Đây là một trong số rất nhiều hoạt động tài trợ các sự kiện văn hóa, thể thao, xã hội lớn của đất nước mà công ty đã thực hiện từ trước tới nay như: Tài trợ tổ chức Festival Hoa Đà Lạt;  HIM LAM INVITATIONAL GOLF TOURNAMENT 2010 Giải Golf vì trẻ em khuyết tật việt nam; Mừng Đại lễ 1000 năm Thăng Long - Hà Nội…và nhiều sự kiện khác.

                     

Để phát huy tiềm năng, thế mạnh về văn hóa, thể thao, du lịch, lễ hội, đặc biệt là công tác bảo tồn, phát huy di sản văn hóa dân tộc, và nối tiếp thành công của 3 kỳ Liên hoan quốc tế võ cổ truyền Việt Nam đã tổ chức vào năm (2006, 2008, 2010), từ ngày 01 – 4/8/2012, tại TP.Quy Nhơn (tỉnh Bình Định) sẽ diễn ra Liên hoan quốc tế võ cổ truyền Việt Nam lần thứ IV năm 2012. Đây là sự kiện do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với tỉnh Bình Định. Theo ông Huỳnh Cao Nhất – Giám đốc Trung tâm xúc tiến Du lịch tỉnh Bình Định đánh giá: “Liên hoan là hoạt động văn hóa, thể thao và du lịch truyền thống nhằm tôn vinh, bảo tồn các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc, giới thiệu với bạn bè quốc tế về đất nước, con người Bình Định - miền đất có tinh thần thượng võ lâu đời, quê hương”.

 

 

Liên hoan Quốc tế Võ cổ truyền 2010 được tổ chức thành công tại Bình Định

Liên hoan có sự tham gia của 93 đoàn võ thuật trong nước và quốc tế (trong đó, có 53 đoàn võ thuật quốc tế ) đến từ 26 quốc gia và vùng lãnh thổ. Trong khuôn khổ liên hoan còn diễn ra nhiều hoạt động đặc sắc khác như: hát tuồng, ca kịch, hội bài chòi cổ dân gian Bình Định; cuộc thi “Người đẹp quốc tế võ cổ truyền Việt Nam”, lễ dâng hương - dâng hoa - dâng trống tại bảo tàng Quang Trung, lễ hội đường phố võ cổ truyền Việt Nam, thi đấu Cúp đối kháng võ cổ truyền Việt Nam, hội thảo “Nâng tầm võ Việt” và thành lập Ban sáng lập Liên đoàn quốc tế võ cổ truyền Việt Nam; triển lãm binh khí trang phục võ cổ truyền; triển lãm ảnh nghệ thuật võ cổ truyền Việt Nam và các kỳ Liên hoan quốc tế võ cổ truyền Việt Nam; chương trình ẩm thực Bình Định; các tour du lịch về các làng võ cổ truyền; đêm thơ Hàn Mặc Tử - Xuân Diệu…  

 

   Võ cổ truyền Bình Định – Tinh hoa của võ thuật Việt Nam

Đồng hành cùng sự kiện văn hóa mang tầm vóc quốc tế này của tỉnh Bình Định, với tư cách là nhà tài trợ, đại điện Công ty CP Him Lam chia sẻ: “Cùng với việc đầu tư kinh doanh phát triển, Him Lam sẽ luôn sát cánh bên các sự kiện lớn của đất nước, nhằm gìn giữ và phát huy những giá trị truyền thống tốt đẹp, xứng đáng là một tập đoàn kinh tế lớn của đất nước trong các  lĩnh vực Bất động sản – Đầu tư tài chính – Phát triển nguồn lực – Dịch vụ. Chúng tôi cũng rất tự hào khi góp phần mang đến cho người dân Bình Định nói riêng, nhân dân cả nước nói chung và du khách đến với Lễ hội những trận đấu sôi động hấp dẫn, những tinh hoa của tất cả các môn phái võ thuật cổ truyền trong và ngoài nước.

Về phía BTC chương trình đã đánh giá cao việc Him Lam Group đồng hành cùng với Liên hoan quốc tế võ cổ truyền Việt Nam lần thứ IV, động viên, cổ vũ bằng cả vật chất và tinh thần, góp phần quan trọng tạo nên sự thành công của chương trình.

Share this Post:

Tin tức khác:

Comments