Tin tức Him Lam Land

Him Lam Land khai trương phòng giao dịch Him Lam Tân Hưng

Sáng ngày 27 tháng 11 vừa qua, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam đã tổ chức buổi lễ Khai trương Phòng giao dịch bất động sản Him Lam Land tại Khu đô thị mới Him Lam Kênh Tẻ, phường Tân Hưng, Quận 7, Tp. HCM. Phòng giao dịch bất động sản của Him Lam Land tại Quận 7 tọa lạc tại lô Q46, Khu ĐTM Him Lam Kênh Tẻ, đường Nguyễn Thị Thập.

 

printad_khai_truong_san1_800
 

 

Nhân dịp khai trương, sàn giao dịch bất động sản Him Lam Land thực hiện rất nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng khi mua sản phẩm Him Lam Land đang kinh doanh như Him Lam Riverside, nhà phố, Biệt thự Him Lam Kênh Tẻ. Nhiều hình thức chiết khấu và các phần quà hấp dẫn đang chờ đợi quý khách hàng khi đến tìm hiểu thông tin và giao dịch tại Phòng Giao dịch Him Lam Tân Hưng của Công ty Him Lam Land.

  • Cơ hội sở hữu những vị trí BĐS đẹp tại khu ĐTM Him Lam Kênh Tẻ, CHCC Him Lam Riverside và các dự án xung quanh
  • Giảm 50% phí giao dịch (01/12 – 31/12/2010)
  • Chiết khấu đặc biệt dành cho Quý Khách hàng mua CHCC Him Lam Riverside (01/12 – 10/12/2010)
  • Nhiều phần quà có giá trị đang chờ Quý khách hàng khi đến giao dịch
 
him_lam_riverside_dem_800
 Hình phối cảnh dự án Him Lam Riverside
 
nam_phuda_resize_800 
 Hình phối cảnh dự án Him Lam Nam Phú
 
 view_3_800
 
 Hình phối cảnh Cầu Him Lam – thuộc tuyến đường Nguyễn Thị Thập, nối liền khu ĐTM Him Lam Kênh Tẻ và khu Dân cư Trung Sơn

Với vị trí văn phòng nằm trong khu ĐTM Him Lam Kênh Tẻ, thế mạnh của chúng tôi là tư vấn cho Quý khách hàng các dự án tại Quận 7 nói chung, đặc biệt là dự án Him Lam Kênh Tẻ và CHCC Him Lam Riverside nói riêng. Với đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp và phục vụ vì lợi ích của Khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý Khách hàng các sản phẩm hiện tại công ty đang triển khai và sắp triển khai thực hiện.

Đại diện PGD Him Lam Tân Hưng cho biết “Chúng tôi tin tưởng rằng, PGD Him Lam Tân Hưng chính thức đi vào hoạt động sẽ là một địa chỉ quen thuộc, giúp Quý khách hàng dễ dàng tìm kiếm BĐS theo nhu cầu mình mà không mất nhiều thời gian. Với vị thế này, chúng tôi đón đầu và giữ vai trò tiên phong trong quá trình phát triển của các dự án Nam thành phố Hồ Chí Minh theo trục đường Bắc Nam.

Buổi lễ Khai trương diễn ra thành công tốt đẹp và thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các khách hàng đến các dự án của Him Lam Land đang quản lý kinh doanh. Him Lam Land hy vọng việc mở rộng thêm các giao diện bán hàng sẽ giúp khách hàng có thể dễ dang tiếp cận với thông tin các dự án của Him Lam nhiều hơn.

Thông tin liên hệ:

PGD Him Lam Tân Hưng: Q46 khu ĐTM Him Lam Kênh Tẻ, Q.7, Tp.HCM

ĐT: 08 62 68 69 99 - 08 39 118 118

Hotline: 0908 30 04 75

Theo Him Lam Land

Share this Post:

Tin tức khác:

Comments