Tin tức Him Lam Land

Him Lam Land gia nhập vào Mạng các sàn giao dịch bất động sản Việt Nam khu vực phía Nam

Vào ngày 16 tháng 04 năm 2011 vừa qua, Công ty CP Kinh Doanh Địa Ốc Him Lam vô cùng phấn khởi khi được gia nhập vào Mạng các sàn giao dịch bất động sản Việt Nam khu vực phía Nam tại chương trình hội nghị triển khai kế hoạch năm 2011 được tổ chức tại Khách sạn Rex, Q1, Tp.HCM.

Chương trình diễn ra long trọng và hoành tráng với sự tham dự của các vị khách quý, ban điều hành Mạng và đông đủ tất cả các thành viên cũ và mới. Ngoài ra còn góp mặt lượng lớn các cơ quan ban ngành báo chí.

 

Mạng các sàn giao dịch bất động sản Việt nam là một kênh thông tin hữu hiệu, đáng tin cậy để mọi người dân, các nhà đầu tư, các cơ quan quản lý nhà nước nhanh chóng có được bức tranh toàn cảnh về thị trường bất động sản. Đây chính là sân chơi để các sàn giao dịch hoạt động hiệu quả mang lại lợi ích thiết thực và khẳng định được thương hiệu trong lĩnh vực BĐS này.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Mạnh Hà – Cục trưởng cục quản lý nhà & thị trường bất động sản đã nhận xét về thị trường BĐS năm 2010 và đưa ra những kế hoạch hoạt động năm 2011. Ông cho biết đến thời điểm này, tổng số thành viên của Mạng đã lên tới 209 đơn vị với 99 thành viên thuộc khu vực phía Nam. Trang web của Mạng trong thời gian qua cũng đã thu hút được gần 4 triệu người truy cập.

3_m_800 

 

 

Cũng tại đây, đại diện Ban Điều Hành mới Mạng các SGD BĐS Việt Nam – khu vực miền Nam nhiệm kỳ mới đã đưa ra phương hướng hoạt động năm 2011 cũng như những biện pháp thực hiện 04 sứ mệnh chung: lập kênh thông tin điện tử hiện đại; tiếp cận khách hàng có nhu cầu mua BĐS nhanh chóng nhất; trợ giúp và trao đổi kinh nghiệm giữa các thành viên; thiết lập hành lang pháp lý để tăng cường tính minh bạch, hiệu quả của các giao dịch BĐS.

Công ty HimLam Land tự hào là một thành viên chính thức của Mạng các sàn giao dịch BĐS Việt Nam khu vực phía Nam. Công ty sẽ đóng góp tích cực cho hoạt động của Mạng cũng như hoàn thành sứ mệnh đã đề ra.

Theo nguồn Him Lam Land

Share this Post:

Tin tức khác:

Comments