Tin Video

Him lam Phú An: Tuyến Metro Bến Thành Suối Tiên - Cú hích cho sự gia tăng giá trị bất động sản

Đây chính là lợi thế của Metro và sẽ tác động tới thói quen đi lại của người dân. Theo đó, các dự án không quá xa trung tâm có tuyến metro đi qua như Him Lam Phú An, Q.9 đang có sức hút rất lớn trên thị trường. Hệ thống giao thông hiện đại sắp được đưa vào sử dụng này nằm ngay cạnh dự án. Cư dân Him Lam Phú An chỉ mất vài phút đi bộ là đến cầu bộ hành kết nối xa lộ Hà Nội để tiếp cận ga Metro số 9 di chuyển vào trung tâm thành phố. Đây là 1 lợi thế đặc biệt quan trọng đáp ứng cho cuộc sống năng động của những cư dân trẻ.

Bên cạnh đó, Metro cũng là phương tiện giao thông và quen thuộc với văn hóa của các nước phát triển nên dự báo khi khu Him Lam Phú An đi vào hoạt động sẽ thu hút được một lượng lớn nhóm khách hàng mới là người nước ngoài với mức giá cho thuê rẻ hơn nhiều so với các dự án tại quận 2 hoặc ngay trung tâm nhưng nằm trên các tuyến đường thường xuyên bị tình trạng kẹt xe, ùn tắc.

Tại Him Lam Phú An, ngoài những tiện ích nội khu được Him Lam Land đầu tư theo tiêu chuẩn “tất cả trong một” đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí, mua sắm, học tập… của 3 thế hệ. Dự án còn được kết nối với các dự án lớn như khu Bắc Rạch Chiếc, trung tâm thể dục thể thao Rạch Chiếc, khu đô thị Sài Gòn Bình An… nơi đã được quy hoạch phát triển hạ tầng quy mô lớn tại khu Đông Sài Gòn. Điều này cũng sẽ tác động không nhỏ vào sự gia tăng giá trị từng ngày của Him Lam Phú An. Còn gì bằng!

Share this Post:

Tin tức khác:

Comments