Tổng quan

Tên dự án: Him Lam Green Park

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Him Lam 

Tọa lạc: Quốc lộ 18, Phường Đại Phúc, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh.

Quy mô dự án: Tổng diện tích 26,8 ha

Loại hình đầu tư: Nhà phố liền kề (4 tầng và 5 tầng), biệt thự, căn hộ chung cư

Biệt thự: 22 căn

Nhà phố liền kề: 666 căn

Căn hộ: 1926 căn

Website dự án: www.himlamgreenpark.com

Him Lam Green Park tọa lạc tại tâm điểm kết nối giao thông và kinh tế liên vùng: trục phát triển Hà Nội Bắc Giang, trục hành lanh cao tốc Lào Cai - Hà Nội - Hạ Long. Từ Him Lam Green Park, cư dân có thể di chuyển nhanh đến hơn 12 khu công nghiệp lớn, nơi các tập đoàn đa quốc gia như Sam Sung, Canon, Foxconn, Honda chọn để phát triển. Điều này tạo nên dòng chảy hưng thịnh cho một dự án tiềm năng với giao thông thuận lợi và quy hoạch đô thị hoàn chỉnh.

Dự án có đầy đủ tiện ích phục vụ nhu cầu của cư dân như khu trung tâm thương mại, trường học liên cấp, bệnh viện, trung tâm thể thao, vui chơi giải trí, văn hóa. Xung quanh khuôn viên khu đô thị Him Lam Green Park được bố trí nhiều sân vườn, công viên cây xanh, bên cạnh đó là hệ thống giao thông được quy hoạch thông thoáng, đồng bộ, tất cả sẽ mang đến cho quý cư dân một cuộc sống trong lành, văn minh và hiện đại. 

Căn hộ
1932 căn
Căn hộ
Biệt thự
22 căn
Biệt thự
Nhà liền kề
666 căn
Nhà liền kề
Tổng diện tích
26,8 ha
Tổng diện tích

Vị trí

Được coi là vị trí Vàng tại thành phố Bắc Ninh, Him Lam Green Park tọa lạc tại nút giao quốc lộ 1A và quốc lộ 18, giữa tâm điểm kết nối giao thông và kinh tế liên vùng: trục phát triển Hà Nội – Bắc Giang, trục hành lang cao tốc Lào Cai – Hà Nội – Hạ Long.

Từ Him Lam Green Park, quý khách hàng dễ dàng kết nối với sân bay Nội Bài và các tỉnh lân cận; kết nối vào trung tâm hành chính thành phố Bắc Ninh chỉ trong 5 - 8 phút. Ngoài ra, Him Lam Green Park còn là đô thị vệ tinh gần Hà Nội nhất, nằm trong tam giác tăng trưởng Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh. Giao thông thuận lợi và quy hoạch đô thị hoàn chỉnh giúp dự án gia tăng giá trị lợi nhuận không ngừng trong tương lai.

 • Phía Bắc: Giáp Quốc lộ 18.
 • Phía Nam: Giáp sông Tào Khê.
 • Phía Đông: Giáp khu dân cư
 • Phía Tây: Giáp Quốc lộ 1A.
Vị trí

Tiện ích

Thư viện ảnh

Tiến độ dự án

 • Tiến độ dự án Him Lam Green Park tháng 6/2019

  Tiến độ xây dựng Him Lam Green Park tháng 6 năm 2019

 • Tiến độ tháng 4/2019

  Tiến độ xây dựng dự án Him Lam Green Park tháng 4 năm 2019

 • Tiến độ tháng 3/2019

  Tiến độ xây dựng dự án Him Lam Green Park tháng 3 năm 2019

   

Chính sách bán hàng

Chủ đầu tư Him Lam liên kết với ngân hàng uy tín để hỗ trợ vay vốn. Trong đó, ngân hàng Bưu điện Liên Việt áp dụng chính sách ưu đãi vay vốn lên đến 80% giá trị hợp đồng, thời hạn vay tối đa lên đến 35 năm, ân hạn gốc 24 tháng đầu tiên với lãi suất áp dụng cho 12 tháng đầu là 7%.

Đối với khách hàng áp dụng chính sách vay của ngân hàng và tiến hành thanh toán nhanh 70% còn được chủ đầu tư hỗ trợ 100% lãi vay trong năm đầu tiên.

Bên cạnh đó, đối với khách hàng tiến hành thanh toán nhanh 50% hoặc 70% khi ký hợp đồng mua bán sẽ nhận chiết khấu trực tiếp vào giá bán lên đến 4,7%.

đăng ký nhận tư vấn

Đăng kí nhận thông tin