CƯ DÂN NHÍ TẠI CÁC KHU CĂN HỘ HIM LAM LAND CÙNG CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

03/06/2021

Nhằm nâng cao tinh thần phòng chống dịch Covid-19 trong cộng đồng cư dân và hưởng ứng không khí vui tươi ngày Quốc tế Thiếu nhi (01/06), vừa qua, Him Lam Land đã tổ chức tặng quà và trao thưởng cuộc thi ảnh online với chủ đề “Bé khoe ảnh đẹp - Đè bẹp covid” cho “cư dân nhí” tại các khu căn hộ.
Chương trình là hoạt động thường niên do Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) phối hợp cùng Ban quản lý và Ban quản trị khu căn hộ Him Lam Phú An, Him Lam Riverside tổ chức với mục đích mang đến niềm vui, tạo ra không gian vui chơi bổ ích và an toàn cho “cư dân nhí” nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi. 

Him Lam Land tặng quà cho các “cư dân nhí” nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi.

Chương trình có sự đồng hành của nhãn hàng Antabax. Với tinh thần “trao yêu thương, đừng trao vi khuẩn” Antabax đã mang đến cho các em thiếu nhi, cộng đồng cư dân tại khu căn hộ những phần quà thiết thực và ý nghĩa trong thời điểm hiện tại. 

Cuộc thi ảnh online với chủ đề “Bé khoe ảnh đẹp - Đè bẹp covid” là cuộc thi dành riêng cho các em thiếu nhi dưới 12 tuổi đang sinh sống tại tòa nhà chung cư Him Lam Phú An và Him Lam Riverside. Mỗi tác phẩm dự thi yêu cầu phải nêu cao được tinh thần phòng chống dịch bệnh với những hành động thiết thực như: rửa tay bằng xà phòng, đeo khẩu trang nơi công cộng, rửa tay khử khuẩn….

4 tác phẩm đạt giải nhất của cuộc thi ảnh online “Bé khoe ảnh đẹp - Đè bẹp covid”   

Thông qua cuộc thi ảnh online, ban tổ chức mong muốn sẽ mang đến các hoạt động vui chơi thú vị cho các em thiếu nhi ngay tại nhà, giúp các em rèn luyện kỹ năng xã hội, tinh thần vì cộng đồng. Ngoài ra, truyền tải đến cư dân những thông điệp tích cực, góp phần rèn luyện ý thức phòng chống dịch bệnh trong cộng đồng bằng cách tuân thủ đầy đủ quy định 5K (Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tập trung - Khai báo y tế) của Bộ Y tế. Từ đó, thắt chặt tình cảm gia đình, gắn kết cộng đồng cư dân và chung tay đẩy lùi dịch covid-19. 


Cùng chuyên mục

ĐÓN TRUNG THU TRỌN VẸN YÊU THƯƠNG TẠI CÁC KHU CĂN HỘ HIM LAM LAND

02/10/2023

Ngày 28/10 và 29/10 vừa qua, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam tổ chức thành công sự kiện Chào Mừng Trung thu và trao giải cho cuộc thi “Làm lồng đèn” tại các Khu căn hộ Him Lam Riverside và Him Lam Phú An với sự tham gia của đông đảo cư dân.

CHÀO MỪNG 1/6 VỚI NHIỀU TRẢI NGHIỆM MỚI LẠ

29/05/2023

Trong hai ngày 27 và 28/05 vừa qua, tại các khu căn hộ do Him Lam Land quản lý đã tưng bừng tổ chức chương trình Chào mừng Quốc tế Thiếu nhi 1/6/2023 với nhiều hoạt động vui chơi thú vị dành cho các cư dân nhí.

HỘI XUÂN TƯNG BỪNG TẠI CÁC DỰ ÁN CỦA HIM LAM LAND

10/01/2023

Hội Xuân là một trong những sự kiện thường niên tại các dự án của Him Lam Land. Năm nay, Hội Xuân 2023 “Mừng xuân Quý Mão” tưng bừng diễn ra với sự ủng hộ nhiệt tình của toàn thể cư dân tại dự án Him Lam Phú An và Him Lam Riverside.

RỘN RÀNG “CỔ TÍCH ĐÊM TRĂNG” TẠI CÁC KHU CĂN HỘ CỦA HIM LAM LAND

13/09/2022

Vừa qua, Công ty CP Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) phối hợp cùng Ban Quản trị tổ chức chương trình “Cổ Tích Đêm Trăng” tại Khu căn hộ Him Lam Riverside và Him Lam Phú An. 

“SẮC MÀU TUỔI THƠ” RỰC RỠ TẠI CÁC DỰ ÁN HIM LAM LAND

31/05/2022

Trong hai ngày 28 và 29/05 vừa qua, tại các dự án do Him Lam Land quản lý đã tưng bừng tổ chức chương trình Chào mừng Quốc tế Thiếu nhi 1/6 “Sắc màu tuổi thơ” với nhiều hoạt động vui chơi thú vị dành cho các cư dân nhí.

Đăng kí nhận thông tin