HIM LAM LAND ĐỒNG HÀNH VỚI VIETNAMNET TRANG BỊ MÁY TÍNH CHO TRƯỜNG NGUYỄN THỊ TỐT

05/05/2021

Sau nhiều năm hoạt động, hiện cơ sở vật chất của Trường Tiểu học Nguyễn Thị Tốt (trước đây là Trường Tiểu học Vĩnh Hựu), xã Vĩnh Hựu, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang đã dần xuống cấp và thiếu thốn nhiều trang thiết bị học tập.  
Thấu hiểu những khó khăn trên, chương trình “VietNamNet kết nối ước mơ” do Báo VietNamNet đã hỗ trợ nhà trường kết nối với các doanh nghiệp để kêu gọi kinh phí mua 20 bộ máy vi tính, tương đương 200 triệu đồng để các em học sinh Trường Tiểu học Nguyễn Thị Tốt được tiếp cận với giáo dục thời đại 4.0. 
Trong đó, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam tài trợ 100 triệu đồng nhằm góp phần mang đến cho các em học sinh và các thầy cô giáo nơi đây một môi trường học tập, giảng dạy tốt và hiện đại hơn. 


 
Đại diện báo VietNamNet và Him Lam Land trao 200 triệu đồng cho Trường Tiểu học Nguyễn Thị Tốt.


Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên chương trình trao tặng diễn ra ấm cúng và đơn giản. Tại đây, ông Nguyễn Chí Thiện – Chủ tịch UBND xã Vĩnh Hựu chia sẻ: “Trong thời gian qua, Phòng GD&ĐT và UBND xã rất chú trọng quan tâm về cơ sở vật chất cho nhà trường, tuy nhiên nguồn lực ở địa phương còn nhiều khó khăn, hạn chế. Nay nhờ có sự giúp đỡ của Báo VietNamNet và các đơn vị tài trợ, giúp nhà trường có điều kiện trang bị 20 máy tính, thay mặt Đảng ủy UBND xã Vĩnh Hựu, tôi xin trân trọng cảm ơn”.


 
Đại diện báo VietNamNet, đại diện Him Lam Land cùng lãnh đạo Trường Tiểu học Nguyễn Thị Tốt đi tham quan cơ sở vật chất tại các lớp học. 


 
Các em học sinh tại Trường Tiểu học Nguyễn Thị Tốt


Là doanh nghiệp luôn đặc biệt chú trọng đến các hoạt  động  thiện  nguyện hướng  về  cộng  đồng nên thông qua sự kết nối của báo VietNamNet, Him Lam Land có dịp được chia sẻ bớt phần nào những khó khăn tại ngôi Trường Tiểu học Nguyễn Thị Tốt. Từ đó, góp phần trang bị thêm cho các em học sinh nơi đây những kiến thức quý giá để các em có thể hiện thực hóa những ước mơ trong tương lai.


Cùng chuyên mục

HIM LAM LAND ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI CHẠY MARATHON LÂU ĐỜI NHẤT VIỆT NAM

15/07/2020

Vừa qua, gần 2.000 VĐV trong nước và quốc tế đã tham gia tranh tài tại Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 61 năm 2020 (Tiền Phong Marathon 2020) lần đầu tiên tổ chức ở đảo Lý Sơn, Quảng Ngãi. Mục tiêu của giải nhằm khơi dậy niềm đam mê rèn luyện thể dục thể thao, đồng thời tôn vinh tình yêu biển đảo quê hương. Công ty cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) là một trong những đơn vị đồng hành cùng giải đấu.

HIM LAM LAND CHUNG TAY TRAO TẶNG NHÀ TÌNH NGHĨA CHO GIA ĐÌNH LIỆT SỸ Ở CAN LỘC, HÀ TĨNH

31/07/2020

Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “tương thân tương ái” của dân tộc ta, nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2020), Công ty cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) chung tay cùng với Hội Khoa học và Kỹ thuật về Tiêu chuẩn và Chất lượng Việt Nam, Tạp chí Chất lượng và Cuộc sống và chính quyền UBND huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) trao tặng nhà tình nghĩa cho hộ gia đình chính sách, có công với cách mạng là bà Nguyễn Thị Bảy (SN 1954).

HƠN 150 GOLFER TRANH TÀI TẠI GIẢI GOLF BÁO CHÍ LẦN 1-2020

26/06/2020

Vừa qua, tại sân golf Tân Sơn Nhất, hơn 150 golfer đã tham gia tranh tài tại giải golf báo chí lần 1-2020 do Công ty CP Báo Thanh Niên tổ chức, dưới sự bảo trợ thông tin của Báo Thanh Niên cùng sự đồng hành của Công ty CP Kinh doanh Địa ốc Him Lam.

HIM LAM LAND ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI FAIR – PLAY 2019

23/06/2020

Báo Pháp luật TP.HCM vừa tổ chức thành công Lễ trao thưởng giải Fair - Play 2019. Đồng hành cùng Giải thưởng ý nghĩa này, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) là một trong những đơn vị tài trợ với mong muốn nêu cao tinh thần cao thượng trong thể thao.

HIM LAM LAND TRAO TẶNG 10.000 KHẨU TRANG KHÁNG KHUẨN CHO NGƯỜI DÂN VÙNG ẢNH HƯỞNG BỞI DỊCH COVID - 19

26/02/2020

Vừa qua, Công ty cổ phần Kinh doanh địa ốc Him Lam (Him Lam Land) phối hợp với Báo Hà Nội Mới trao 10.000 khẩu trang kháng khuẩn có thể sử dụng nhiều lần cho Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội để tặng người dân vùng ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Đăng kí nhận thông tin